iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 8/6/2019, 08:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người mẹ gây xúc động khi mở lòng chấp nhận giới tính thứ ba của con trai

Xuất hiện cùng con và bạn trai của con, người mẹ gây xúc động khi chia sẻ: 'Người mẹ yêu, mẹ đã chọn rồi, người con yêu con có quyền chọn'.

Tại Người ấy là ai tập 8 mùa 2 có sự xuất hiện của những chàng trai đặc biệt. Họ là những người thuộc giới tính thứ ba và có câu chuyện "come-out" gây xúc động. 

Đức Hiền là chàng trai bị nữ chính Minh Thúy loại đầu tiên. Anh bị các cố vấn nghi ngờ thuộc giới tính thứ ba và sự thật đúng như vậy. Đức Hiền chia sẻ, 38 tuổi nhưng anh mới công khai bản thân khoảng một năm gần đây.

Đức Hiền.

Đức Hiền.

Đức Hiền muốn đến với chương trình để cổ vũ những người giống anh đang vì áp lực cuộc sống, xã hội, người thân mà phải giấu giếm. Anh từng trải qua một số sự cố, nỗi đau trong quá khứ đến mức trở thành một người suy nghĩ, hành động tiêu cực, phải điều trị trầm cảm 3 năm... Cho đến khi có người đến vực anh dậy, người đó cũng là động lực để anh come out với mọi người. "Vì come out quá muộn nên anh trở thành một người tích cực cũng muộn hơn...", Đức Hiền nói.

Giữ bí mật về người đã vực mình dậy, Đức Hiền gửi đến bố mẹ lời chia sẻ: "Mong cha mẹ hiểu con hạnh phúc khi được sống thật với bản thân và sẽ càng hạnh phúc hơn nếu có sự chấp nhận của cha mẹ, mọi người".

Lắng nghe câu chuyện này, Hương Giang xúc động bày tỏ: "Giang muốn nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh: Đừng để con mình mất quá nhiều năm chỉ để sống trong vỏ bọc hạnh phúc ảo tưởng do cha mẹ xây dựng... Hãy cho con mình được hạnh phúc sớm hơn...".

Sơn Tùng công khai giới tính.

Sơn Tùng công khai giới tính.

Chàng trai thứ hai lộ diện mình là giới tính thứ ba là Sơn Tùng. Bất ngờ xuất hiện trên sân khấu cùng chàng chuyên viên đào tạo pha chế nước hoa này là mẹ. Bà bộc bạch: "Đã là mẹ, con mình thế nào cũng là con mình. Cô mong những đấng cha mẹ hãy cởi mở để con cái rút ngắn thời gian che giấu mà sống thật với mình. Con mình, mình biết từ bé, nói không biết thì là vô tâm... Ngày Tùng chia sẻ thương một chàng trai cô đã nói với con rằng: Người mẹ yêu, mẹ đã chọn rồi, còn người con yêu con có quyền chọn...".

Bà mẹ gây xúc động với sự đón nhận giới tính thật của con trai.

Bà mẹ gây xúc động với sự đón nhận giới tính thật của con trai.

Cảm xúc càng bùng nổ hơn khi Sơn Tùng chia sẻ hôm nay người yêu cũng có mặt trong chương trình. Đúng lúc này, Đức Hiền - chàng trai đã bị loại ở vòng một trước đó - bước ra khiến dàn cố vấn vỡ òa trong kinh ngạc.

Khi được Trấn Thành hỏi rằng Sơn Tùng đã làm những gì để vực dậy cũng như khiến Đức Hiền đến với chương trình, anh chàng nhẹ nhàng đáp: "Chắc có lẽ là vì tình yêu thôi". Đứng bên hai chàng trai, mẹ Sơn Tùng một lần nữa khiến mọi người ngưỡng mộ với câu nói: "Cô chọn thà có thêm một người con còn hơn mất đi người con trai duy nhất...". 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top