iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/2/2018, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người hâm mộ Hà Tĩnh xếp hàng dài chờ gặp trung vệ Bùi Tiến Dũng

Chủ đề: U23 Việt Nam355

Nghe tin trung vệ Bùi Tiến Dũng đang dự cuộc gặp mặt với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, hơn 100 người hâm mộ đã đến xếp hàng dài ở trụ sở ủy ban.

Chiều 31/1, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, tặng bằng khen cho trung vệ Bùi Tiến Dũng về thành tích thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á.

Nghe tin Tiến Dũng đang ở TP Hà Tĩnh, hơn 100 người hâm mộ, đa số là các bạn nữ đã đến xếp hàng dài trước cổng UBND tỉnh Hà Tĩnh để chờ gặp mặt trung vệ của đội tuyển U23. "Hôm nay trời rất lạnh nhưng em đứng chờ ở đây để hy vọng xin chữ ký và chụp hình lưu niệm cùng anh Dũng", một nữ cổ động viên nói. Nhiều cảnh sát đã được huy động để bảo vệ trật tự khu vực xung quanh UBND tỉnh.

Nhiều bạn nữ tập trung trước cổng UBND tỉnh Hà Tĩnh để mong được gặp trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Đ.H

Nhiều bạn nữ tập trung trước cổng UBND tỉnh Hà Tĩnh để mong được gặp trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Đ.H

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh khẳng định, dù chỉ giành ngôi Á quân, song đội U23 Việt Nam đã vô địch trong lòng người hâm mộ; tỉnh rất tự hào khi thành công này có sự góp sức của người con quê hương Hà Tĩnh Bùi Tiến Dũng.

"Mong thời gian tới Bùi Tiến Dũng nỗ lực rèn luyện, đóng góp nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam", ông Khánh nói.

Lãnh đạo Hà Tĩnh trao bằng khen cho trung vệ Bùi Tiến Dũng; Ảnh: Đ.H

Lãnh đạo Hà Tĩnh trao bằng khen cho trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Đ.H

Khi kết thúc lễ trao thưởng vào 15h chiều, hậu vệ Tiến Dũng được nhà chức trách bố trí xe đi bằng lối cửa khác để rời trụ sở UBND tỉnh, tiếp tục đến một tòa soạn báo trên địa bàn TP Hà Tĩnh để giao lưu.

Hơn 15h30, dù nhân viên của UBND tỉnh đã ra thông báo nhưng hàng chục bạn trẻ vẫn đi lại xung quanh cổng UBND tỉnh Hà Tĩnh với hy vọng gặp "trung vệ thép" của đội U23 Việt Nam.

 
 

Trung vệ Tiến Dũng trong buổi giao lưu tối 30/1 ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh)

Trước đó, tối 30/1, hàng trăm người dân ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã bất chấp giá rét, chờ nhiều tiếng ở quảng trường thị trấn Đức Thọ để chào đón Bùi Tiến Dũng trở về. Tại buổi giao lưu, Tiến Dũng hứa với người hâm mộ sẽ "cố gắng để tiếp tục tạo thêm nhiều cảm xúc trong bóng đá".

 Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top