iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/10/2018, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người đàn ông bị nghi là đồng phạm vụ cướp vì thái độ thờ ơ

Chủ đề: Chuyện lạ188

Anh giải thích vì nhạc quán bar quá lớn, lại đang có cuộc chat thú vị trên điện thoại nên không hay biết những gì đang diễn ra xung quanh.

Camera an ninh một quán bar ở Nova Serrana, bang Minas Gerais, Brazil ghi lại được cảnh tượng lạ lùng. Trong đoạn băng, các vị khách đang quỳ xuống nền nhà hoặc giơ tay lên khi một người đàn ông giơ súng bước vào. Thế nhưng một người đàn ông khác có mặt tại đó là Jose Carlos de Almeida lại chăm chăm vào màn hình điện thoại, không hề hay biết những gì xảy ra xung quanh.

 
 

Người đàn ông mải chơi điện thoại không chú ý đến vụ cướp ngay trước mặt.

Tên cướp lấy tiền ở quầy, trong khi Jose vẫn dán mắt vào màn hình. Tên cướp bước ra ngoài rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường bằng xe mô tô. Các vị khách vẫn nằm trên sàn sau khi tên cướp đi mất. Lúc này Jose ngẩng đầu, nhìn xung quanh trong sự kinh ngạc.

Anh cho hay: "Tôi thật sự không thấy gì hết. Nhạc rất lớn, tôi không nhận ra quán bar đang bị cướp. Cũng tốt vì tôi không biết tôi sẽ phản ứng như thế nào. Cũng may tên cướp không lấy điện thoại của tôi, nó đáng giá 147 bảng đấy, hắn cũng không lấy xe máy của tôi ở bên ngoài luôn".

Người đàn ông nói rằng anh đang trò chuyện qua mạng lúc đó. Những câu chuyện thú vị trong nhóm chat làm anh không thể rời mắt khỏi màn hình. 

Beatriz Maria dos Santos Barbosa, chủ quán bar, nói rằng tên cướp hô "cướp đây" khi bước vào quán, các vị khách nhanh chóng nằm xuống nền nhà.

Đáp lại các cáo buộc rằng Jose có thể là đồng phạm vì bình tĩnh như vậy, Beatriz nói rằng Jose là người chăm chỉ và không có gì liên quan đến vụ cướp.

Cảnh sát đang điều tra vụ án nhưng đến giờ vẫn chưa có ai bị bắt.

                                                                                                             Tuấn Hùng (Theo Ladbible)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top