iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/5/2015, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nghi vấn người yêu cùng giới 'điển trai' của An Nguy

Nữ hot vlogger có những khoảnh khắc tình tứ bên một cô nàng tom boy có khuôn mặt điển trai khiến fan 'bấn loạn'.

Thời gian gần đây, fan phát hiện An Nguy có hàng loạt ảnh tình cảm với một cô nàng tomboy có nick name Anh Nguyen. Cả hai thường xuyên check-in cùng nhau khi đi ăn, đi chơi với độ nhắng nhít và dễ thương miễn bàn.

An-Nguy-17.jpg

An-Nguy-7.jpg

An Nguy thân thiết bên 'người yêu bí mật'.

Những hình ảnh này chỉ được chia sẻ trên tài khoản FB và Instagram của Anh Nguyen nhưng vẫn bị nhiều người tìm ra. Khoảng thời gian đầu, cặp đôi chỉ đăng ảnh giấu mặt đối phương hay chia sẻ hình ảnh tay nắm tay mà thôi. Tuy nhiên, thời gian gần đây số ảnh tình tứ được chia sẻ với tần số dày đặc và công khai.

An-Nguy-8.jpg
An-Nguy-15.jpg

Thời gian đầu cặp đôi chia sẻ ảnh giấu mặt đối phương nhưng vẫn bị nhiều fan phát hiện.

Anh Nguyen sở hữu phong cách tom boy cá tính với gương mặt "điển trai". Phong cách của Anh Nguyen được nhiều người nhận xét rất giống với Gil Lê.

page_1431570335.jpg
An-Nguy-22.jpg

Vẻ điển trai ngời ngời của cô nàng Anh Nguyen.

Gần đây, fan còn phát hiện Anh Nguyên thay đổi trạng thái quan hệ sang "kết hôn" với An Nguy trên Facebook. Cô nàng còn chia sẻ đường link ca khúc Mãi mãi bên nhau (Noo Phước Thịnh) với lời hát ngọt ngào, gắn tag An Nguy. Cặp đôi còn thay hình avatar chung với bức ảnh hai bàn tay đeo nhẫn.

Số bằng chứng này khiến fan nhận định Anh Nguyen chính là người yêu hiện tại của nữ vlogger. Rất nhiều lời chúc mừng của fan được gửi tới cặp đôi sau mỗi bức ảnh.

An-Nguy-1.jpg
An-Nguy-4.jpg
An-Nguy-10.jpg
An-Nguy-12.jpg
An-Nguy-27.jpg

Hoàng loạt bằng chứng được fan phát hiện chứng tỏ An Nguy đang có một tình yêu bí mật.

An Nguy là vlogger nổi lên từ giữa năm 2013 với phong cách sôi nổi, hài hước. Cô nàng là du học sinh Mỹ và có mối quan hệ thân thiết với các vlogger JV, HuyMe, Lâm Việt Anh... Mùa Valentine 2014, An Nguy chính thức công khai yêu Toàn Shinoda nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên cặp đôi lẳng lặng chia tay từ 4 tháng trước khi Toàn Shinoda qua đời hồi tháng 7/2014.

An Nguy cũng từng không ít lần bị nghi ngờ về giới tính khi để lộ ảnh nụ hôn đồng giới, đăng status bóng gió hay thừa nhận từng thích người đồng giới.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của An Nguy và 'người yêu bí mật'

Định Đăng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top