iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/4/2017, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nghi phạm phủ nhận liên quan tới vụ sát hại bé gái Việt

Shibuya Yasumasa khai buổi sáng ngày Nhật Linh mất tích, y vẫn đưa con đi học.

Sau thời gian giữ im lặng trước mọi cáo buộc, nghi phạm vụ sát hại bé gái Việt Shibuya Yasumasa đã có những lời khai ban đầu với cơ quan điều tra. Từ Sankei đưa tin, nghi phạm cho biết vào buổi sáng 24/3 - ngày bé Nhật Linh bị mất tích - ông ta vẫn đưa các con tới trường Tiểu học Mutsumi số 2. Nghi phạm có một con gái học cùng lớp với nạn nhân.

nghi-pham-phu-nhan-lien-quan-toi-vu-sat-hai-be-gai-viet

Nghi phạm Shibuya Yasumasa.

Nghi phạm cho biết thêm, sau khi đưa các con tới lớp, vì không được khỏe nên y chỉ ở nhà. Trước khi chính thức bị bắt giữ, Shibuya cũng khẳng định chỉ ở nhà vào sáng 24/3 khi cơ quan điều tra đến lấy lời khai. Một số giáo viên, học sinh trả lời nhìn thấy nghi phạm chở con gái đến trường vào lúc sáng sớm bằng chiếc xe hơi màu bạc.

Việc nghi phạm phủ nhận liên quan tới vụ án sát hại bé gái Việt mâu thuẫn với những bằng chứng mà cảnh sát tìm thấy trước đó như ADN của nghi phạm trên đồ đạc của bé Linh hay hình ảnh hai chiếc ô tô riêng xuất hiện liên tục trong các camera quanh hiện trường.

Trong quá trình khám xét hai chiếc ô tô của y, cảnh sát cũng thu được một số sợi tóc và dấu vân tay lạ trên chiếc xe dã ngoại. Cơ quan điều tra sẽ làm rõ liệu đây có phải là dấu vết để lại của bé Nhật Linh.

Tính cách 'hai mặt' của nghi phạm

 
 

Trước đó, trong buổi sáng 24/3, nghi phạm không đứng giám sát trẻ đến lớp như thường lệ. Trường học cũng cho biết dù cố liên lạc nhưng tối cùng ngày khi Nhật Linh mất tích, Shibuya Yasumasa không có mặt cùng các phụ huynh khác để tìm kiếm bé Linh. Tuy nhiên sau đó, y tỏ ra sốt sắng trong việc kêu gọi quyên góp để giúp thi thể bé Linh được về quê nhà Việt Nam an táng. 

Shibuya Yasumasa bị cáo buộc là có đời tư phức tạp, thích xem tranh, DVD khiêu dâm trẻ em. Hồi đi học, ông ta từng bị buộc tội đánh giáo viên vào mặt chảy máu, theo một người bạn học chứng kiến kể lại. Mẹ của Shibuya khi biết chuyện đã quát tháo người giáo viên, yêu cầu bố mẹ ông này tới nhà xin lỗi, thanh toán viện phí và hóa đơn taxi, tổng khoảng 150 nghìn yên.

canh-sat-nhat-bat-giu-hang-xom-cua-be-gai-viet-bi-sat-hai-2

Toàn cảnh vụ án

Thông tin chi tiết

* Đời tư phức tạp của nghi phạm sát hại bé gái Việt
* Giả thuyết ban đầu về việc Nhật Linh bị sát hại như thế nào
* Mẹ bé gái Việt: 'Cứ nhắm mắt tôi lại nghe tiếng con cầu cứu'
* Bố của Nhật Linh: 'Tại sao lại giết con gái tôi?'
* Tìm thấy sợi dây nghi là hung khí ở nhà nghi phạm vụ bé gái Việt
*Xe của nghi phạm được xác định là phương tiện chở xác bé gái phi tang

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top