iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/3/2019, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngày hội chạy bộ kết hợp thực tế ảo và văn hóa đường phố

Recode Runing Festival kết hợp ứng dụng thực tế ảo cùng văn hoá đường phố như graffity, DJ diễn ra tại Saigon Outcast, TP HCM ngày 16/3.

Sự kiện dành cho những người yêu chạy bộ, giới underground, sneakerhead và nhất là fan adidas. Trong đó, chương trình có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng là siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Diễm My 9X, diễn viên Lincoln, ca sĩ Tronie, diễn viên Baggio...

polyad

Dàn sao hội ngộ trong lễ hội chạy bộ

Đại diện ban tổ chức cho hay, đây là lễ hội chạy bộ đầu tiên ứng dụng thực tế ảo District. Ứng dụng District này hoạt động tương tự như trò chơi Pokemon Go đình đám một thời gian trước. Người tham gia cuộc đua không đơn thuần chỉ chạy bộ, mà dựa trên ứng dụng District, bạn phải tự lên lộ trình sao cho trong thời gian cho phép phải vượt qua 32 check-point và 15 thử thách như Pass by (chạy đến điểm được đánh dấu trên bản đồ), Scan (chạy đến địa điểm được chọn và chụp lại một bức ảnh theo yêu cầu), Mental (trả lời câu hỏi trên ứng dụng để vượt qua thử thách), Time trial (hoàn thành đường chạy trong khoảng thời gian nhất định) để đạt được nhiều điểm nhất. Một điều thú vị của cuộc đua này là các bạn sẽ cùng thực hiện thử thách với đồng đội, chứ không "đơn phương độc mã" như Pokemon Go.

polyad

Ứng dụng thực tế ảo District.


Recode Running Festival sẽ được tổ chức tại Saigon Outcast - không gian độc đáo dành riêng cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật, thể thao đậm chất đường phố hay chỉ đơn giản là muốn khẳng định cái tôi. Thêm vào đó, nhãn hàng adidas sẽ chuẩn bị sẵn những background chụp hình ấn tượng, bạn trẻ có thể thoải mái selfie.

Bên cạnh đó, âm nhạc sôi động ở Recode Running Festival hứa hẹn sẽ khiến bạn không thể đứng yên một chỗ. Những dàn âm thanh lớn, nhiều DJ nổi tiếng sẽ trình diễn âm nhạc phục vụ ngày hội chạy bộ "siêu thực tế".

Sự kiện sẽ bắt đầu 8h – 11h sáng ngày thứ Bảy 16/3 tại Saigon Outcast (Thảo Điền, Quận 2, TP HCM). Lập team sẵn sàng tham gia Recode Running Festival cùng giày Ultraboost 19.

Địa điểm tổ chức siêu art

Địa điểm tổ chức siêu "art"


Nếu chưa biết "hóng" thông tin về sự kiện ở đâu, tham gia cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon (https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/). 

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top