iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/11/2018, 14:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ xinh đẹp của YouTuber 9x có cả triệu fan nhí

Vannie là Kid Youtuber tại Việt Nam sở hữu gần một triệu lượt theo dõi nhờ tính cách vui vẻ và những clip gần gũi.

Vannie, sinh năm 1991, tên thật là Nguyễn Lê Vân được biết đến là Youtuber hàng đầu dành cho trẻ em. Kênh Youtube của cô nàng hiện đạt gần 1 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Vannie, sinh năm 1991, tên thật là Nguyễn Lê Vân được biết đến là Youtuber hàng đầu dành cho trẻ em ở Việt Nam. Kênh Youtube của cô đang đạt gần một triệu lượt theo dõi.

Vannie hay thực hiện là những chủ đề thú vị và thiết thực dành cho trẻ em như loạt tình huống học đường vui nhộn, khám phá điều mới lạ hay thực hiện các bản dance cover Kpop mà các bé yêu thích... Các sản phẩm đều hút trăm nghìn đến cả triệu lượt xem.

Vannie thường thực hiện các chủ đề thú vị và thiết thực dành cho trẻ em như loạt tình huống học đường vui nhộn, khám phá điều mới lạ hay thực hiện các bản dance cover Kpop mà các bé yêu thích... Các sản phẩm đều hút trăm nghìn đến cả triệu lượt xem.

* Một số sản phẩm chủ đề học đường hút view của Vannie

 
 
 
 
Vẻ xinh đẹp của nữ YouTuber 9x có cả triệu fan nhí - 2
Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười dễ mến.

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười dễ mến.

Vannie cho biết rất yêu thích trẻ con. Đời thực, cô cũng là người vui tính, nhí nhảnh nên thường bê con người thật vào những sản phẩm của mình.

Vannie cho biết rất yêu thích trẻ con. Đời thực, cô cũng là người vui tính, nhí nhảnh nên thường bê con người thật vào những sản phẩm.

Vannie chia sẻ: Trong từng video của mình, Vannie và ekip luôn cố gắng lồng những tình huống, bài học đời thường vào cho các em nhỏ. Trẻ em như tờ giấy trắng, các bé rất dễ bị vấy bẩn nếu xem và nghe những video có nội dung không tốt. Chính vì vậy, Vannie muốn thông qua những bài học nhỏ được lồng ghép trong mỗi video, các em sẽ thấm dần và hình thành những nhân cách tốt.

Vannie chia sẻ: "Trong từng video, Vannie luôn cố gắng lồng những tình huống, bài học đời thường vào cho các em nhỏ. Trẻ em như tờ giấy trắng, các bé rất dễ bị 'vấy bẩn' nếu xem và nghe những video có nội dung không tốt. Vannie muốn thông qua những bài học nhỏ được lồng ghép trong mỗi video, các em sẽ thấm dần và hình thành những nhân cách tốt".

Mới đây nhất, Vannie xuất hiện với vai trò MC tại cuộc thi Giọng hát Việt Nhí 2018. Đây là điều đáng tự hào với một Youtuber như Vannie khi từ mainstream trở thành MC của một show truyền hình thực tế quốc gia. Nhiệm vụ của cô nàng là dẫn dắt câu chuyện hậu trường và trấn an tinh thần các thí sinh nhí trước khi bước lên sân khấu.

Gần đây, Vannie xuất hiện với vai trò MC tại cuộc thi Giọng hát Việt Nhí 2018. Nhiệm vụ của cô nàng là dẫn dắt câu chuyện hậu trường và trấn an tinh thần các thí sinh nhí trước khi bước lên sân khấu.

Cô vẫn xây dựng hình ảnh gần gũi, đáng yêu. Các bé thích thú vây lấy nữ YouTuber trong hậu trường chương trình.

Cô vẫn xây dựng hình ảnh gần gũi, đáng yêu. Các bé thích thú vây quanh nữ YouTuber trong hậu trường chương trình để pose hình.

Vannie chia sẻ: Là một Youtuber, bước ra một sân chơi lớn với vị trí và vai trò khác đó là niềm vui, hạnh phúc và có chút tự hào. Đây cũng như một thử thách dành cho Vannie khi phải cố gắng trau dồi nhiều hơn để xuất hiện trước truyền thông, đặc biệt trên sóng truyền hình.

Vannie chia sẻ: "Là một Youtuber, bước ra một sân chơi lớn với vị trí và vai trò khác đó là niềm vui, hạnh phúc. Đây cũng như một thử thách cho Vannie khi phải cố gắng trau dồi nhiều hơn để xuất hiện trước truyền thông, đặc biệt trên sóng truyền hình".

Trước đó, Vannie từng được mời dẫn dắt livestream một số chương trình có các khách mời như Hari Won,Thu Minh, Tóc Tiên, Diệu Nhi...

Trước đó, Vannie từng được mời dẫn dắt livestream một số chương trình có các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng như Hari Won, Thu Minh, Tóc Tiên, Diệu Nhi...

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top