iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/11/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trai đẹp ngoại quốc đóng người yêu của Min

Tobias Schramm - nam chính có ngoại hình điển trai trong MV 'Vì yêu cứ đâm đầu' của Min đang khiến hội chị em đua nhau 'bắn tim'.

Min vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới gây chú ý khi đạt triệu view nhanh chóng, đang giữ vị trí top 4 trending. Đây là ca khúc đánh dấu sự kết hợp của Min, Đen và JustaTee. Ngoài âm nhạc bắt tai, cảnh quay lung linh tại Hàn Quốc thì sự xuất hiện của nam chính với ngoại hình điển trai cũng là điểm nhấn khiến MV thu hút.

Min vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới, đang giữ vị trí top 4 trending. Đây là ca khúc đánh dấu sự kết hợp của Min, Đen và JustaTee. Ngoài âm nhạc bắt tai, cảnh quay lung linh tại Hàn Quốc thì sự xuất hiện của nam chính với ngoại hình điển trai cũng là điểm nhấn khiến MV thu hút.

 
 

Trích MV 'Vì yêu cứ đâm đầu'.

Trai đẹp ngoại quốc này khiến hội chị em truy tìm thông tin sau khi vào vai bạn trai của Min. Dù xuyên suốt MV chỉ tập trung diễn xuất, không có lời thoại nhưng mỹ nam này vẫn dễ dàng khiến trái tim các cô gái bởi thân hình cao ráo, quyến rũ.

Trai đẹp ngoại quốc này khiến hội chị em "truy tìm" thông tin sau khi vào vai bạn trai của Min. 

Anh chàng này tên Tobias Schramm, sinh ngày 16/4/2001.

Anh chàng này tên Tobias Schramm, sinh ngày 16/4/2001.

Tobias là con lai mang hai dòng máu Đức và Hàn Quốc.

Tobias là con lai mang hai dòng máu Đức và Hàn Quốc.

Các đường nét của chàng trai 18 tuổi này được khen hài hòa, vừa có sự nam tính của nam giới châu Âu, vừa điển trai kiểu thanh xuân của người châu Á.

Tobias cao đến 1,81m. Anh thường rèn luyện sức khỏe và ngoại hình bằng cách tham gia những môn thể thao như bóng rổ, trượt tuyết, trượt ván...


Ít ai biết rằng nam chính trong MV của Min đang học cấp 3 nhưng đã thành thạo đến tận 4 thứ tiếng là Hàn, Đức, Anh, Pháp.

Nam chính trong MV của Min đang học cấp 3 nhưng đã thành thạo 4 thứ tiếng là Hàn, Đức, Anh, Pháp.

Trước khi kết hợp cùng với Min, Tobias từng là talent của công ty người mẫu Esteem, trực thuộc SM Entertainment - một trong ba ông lớn của Kbiz hiện nay. Trong quá khứ, Tobias đã từng tham gia diễn xuất trong MV của các ngôi sao Kpop như Taeyeon (MV Page 0), Primary (MV ~42).

Trước khi kết hợp cùng với Min, Tobias từng là talent của công ty người mẫu Esteem, trực thuộc SM Entertainment - một trong ba "ông lớn" của Kbiz hiện nay. Trong quá khứ, Tobias từng tham gia diễn xuất trong MV của các ngôi sao Kpop như Taeyeon (MV "Page 0"), Primary (MV "~42").

Tobias hiện là chàng trai độc thân vui tính.

Tobias hiện là chàng trai độc thân vui tính.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top