iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 17:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trai đẹp bê vương miện cho Hương Giang trao giải bị lùng danh tính

Gương mặt nam tính, râu quai nón quyến rũ, chàng mẫu làm công tác lễ tân trên sân khấu chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được chú ý.

Tối 8/3, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 tìm ra chủ nhân vương miện mới là Jazell Barbie Royale, đến từ Mỹ. Đương kim Hoa hậu Hương Giang là người trao vương miện cho tân hoa hậu. Tuy nhiên, khoảnh khắc chiếm sportligh nhiều nhất lại là trai đẹp bê vương miện ra sân khấu hỗ trợ Hương Giang trao giải. Gương mặt điển trai, hàm râu quai nón quyến rũ khiến anh chàng này nhanh chóng bị truy lùng danh tính.

Tối 8/3, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 tìm ra chủ nhân vương miện mới là Jazell Barbie Royale, đến từ Mỹ. Đương kim Hoa hậu Hương Giang là người trao lại vương miện cho tân hoa hậu. Trong khoảnh khắc đó, anh chàng bê vương miện ra sân khấu hỗ trợ Hương Giang trao giải gây chú ý với vẻ ngoài thu hút.

 
 

Andy Oshima trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Anh chàng này tên Andy Oshima, người Canada, đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Anh từng tốt nghiệp Đại học Montreal (Canada) chuyên ngành Kiến trúc.

Anh chàng này tên là Andy Oshima, người Canada, đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Anh từng tốt nghiệp Đại học Montreal (Canada) chuyên ngành Kiến trúc.

Nhiều bức ảnh của Andy Oshima chia sẻ trên Instagram nhanh chóng được chia sẻ. Các cô gái một lần nữa xuýt xoa bởi độ điển trai và vóc dáng như người mẫu.

Nhiều bức ảnh của Andy Oshima trên Instagram nhanh chóng được chia sẻ. 

Andy Oshima 1,87m, cơ bụng sáu múi, gương mặt góc cạnh.

Andy Oshima 1,87m, cơ bụng sáu múi, gương mặt góc cạnh.

Anh chàng đang bén duyên với công việc làm người mẫu.

Anh chàng đang làm người mẫu.

Trước đó, Andy còn là tuyển thủ triển vọng của CLB bóng chuyền FC Tokyo.

Trước đó, Andy còn là tuyển thủ triển vọng của CLB bóng chuyền FC Tokyo.

Thú vị hơn, nhiều người phát hiện Andy Oshima từng nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam từ 2 năm trước. Anh chàng từng đi du lịch nhiều địa điểm của mảnh đất chữ S. Lúc đó, những bức ảnh của Andy Oshima cũng gây chú ý. Anh chàng được nhiều người gọi với nick name trai đẹp miền sơn cước.

Thú vị hơn, nhiều người phát hiện Andy Oshima từng nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam từ 2 năm trước. Anh chàng từng đi du lịch nhiều địa điểm của mảnh đất chữ S. Lúc đó, những bức ảnh của Andy Oshima cũng gây chú ý. Anh chàng được nhiều người gọi với nick name "trai đẹp miền sơn cước".

Hình ảnh Andy Oshima trong chuyến du lịch ở Sa Pa và một số địa điểm khác của Việt Nam.

Hình ảnh Andy Oshima trong chuyến du lịch ở Sa Pa và một số địa điểm khác của Việt Nam.

Anh chàng có niềm đam mê lớn với du lịch. Những hình ảnh vi vu ở Lào, Myanmar, Thái Lan... cũng xuất hiện dày đặc trên trang.

Anh chàng có niềm đam mê lớn với du lịch. Những hình ảnh vi vu ở Lào, Myanmar, Thái Lan... cũng xuất hiện dày đặc trên trang cá nhân của Andy Oshima.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top