iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2019, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc bạn gái Chi Bảo

Lý Thùy Chang - cô gái được Chi Bảo gọi là 'My love' - có vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Diễn viên Chi Bảo bất ngờ công khai bạn gái kém 16 tuổi trên trang cá nhân. Hình ảnh cả hai ngọt ngào, má kề má trong một bữa tiệc nhận được nhiều chia sẻ. Anh thường gọi cô là my love (tình yêu của tôi. Trước đó, nam diễn viên công khai nắm tay bạn gái tham dự show diễn thời trang của NTK Võ Việt Chung. Sau đổ vỡ hôn nhân hai lần, việc Chi Bảo công khai bạn gái mới nhận được sự quan tâm, nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. 

Diễn viên Chi Bảo công khai bạn gái kém 16 tuổi trên trang cá nhân. Hình ảnh hai người trong một bữa tiệc nhận được nhiều chia sẻ. Anh thường gọi cô là "My love" (tình yêu của tôi). Trước đó, nam diễn viên công khai nắm tay bạn gái tham dự show diễn thời trang của NTK Võ Việt Chung. 

Thông tin về cô gái này nhận được sự quan tâm. Cô gái trẻ tên Lý Thùy Chang, đang làm kinh doanh tại TP HCM. Cô có ngoại hình khá nổi bật.

Cô gái trẻ này tên Lý Thùy Chang, đang làm kinh doanh tại TP HCM. Cô có ngoại hình khá nổi bật.

Thùy Chang có mối quan hệ thân với khá nhiều gương mặt showbiz, đặc biệt là Ngọc Trinh. Họ quen nhau được 10 năm nay. Trên trang cá nhân, Thùy Chang chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp cùng nữ hoàng nội y. Trong các bữa tiệc Thùy Chang tổ chức, Ngọc Trinh đều có mặt chúc mừng. Trước những nhận xét so sánh về ngoại hình hao hao nhau, Thùy Chang đùa vui vì cả hai có chung thói quen làm đẹp, chăm sóc bản thân. 

Thùy Chang có mối quan hệ thân với khá nhiều gương mặt showbiz, đặc biệt là Ngọc Trinh. Họ quen nhau được 10 năm nay. Trên trang cá nhân, Thùy Chang chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp cùng "nữ hoàng nội y". Trong các bữa tiệc Thùy Chang tổ chức, Ngọc Trinh đều có mặt chúc mừng. Trước những nhận xét so sánh về ngoại hình hao hao nhau, Thùy Chang đùa vui vì cả hai có chung thói quen làm đẹp, chăm sóc bản thân. 

Nụ cười rạng rỡ là điểm dễ nhận biết ở bạn gái của Chi Bảo. 

Nụ cười rạng rỡ là điểm dễ nhận biết ở bạn gái của Chi Bảo. 

Thùy Chang khởi nghiệp từ năm 15 tuổi nên phong thái có sự trưởng thành.

Thùy Chang khởi nghiệp từ năm 15 tuổi nên phong thái có sự trưởng thành, chững chạc. 

Cô có quan điểm sống: Cuộc đời giống như ngọn núi, khúc hiểm trở nhất vẫn vượt qua được một mình, thì khi đến đỉnh núi, người đồng hành xuất hiện sớm hay muộn không còn quan trọng nữa. 

Cô có quan điểm sống: "Cuộc đời giống như ngọn núi, khúc hiểm trở nhất vẫn vượt qua được một mình, thì khi đến đỉnh núi, người đồng hành xuất hiện sớm hay muộn không còn quan trọng nữa". 

Hình ảnh đời thường của cô gái trẻ. 

Hình ảnh đời thường của cô gái trẻ. 

Khi diện bikini, Thùy Chang cũng thu hút với vóc dáng nuột nà.

Khi diện bikini, Thùy Chang cũng thu hút với vóc dáng nuột nà.

Cả Chi Bảo và Thùy Chang đều không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm vì muốn giữ sự riêng tư.

Cả Chi Bảo và Thùy Chang đều không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm vì muốn giữ sự riêng tư.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top