iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nghệ sĩ tái hiện các phim kinh điển lên... môi

Chuyên gia trang điểm Ryan Kelly đã dùng sơn nước và son kem để vẽ các nhân vật trong phim lên chính đôi môi của cô.

 Ryan (đến từ Maryland), chuyên gia trang điểm tài năng vẽ những bức chân dung nhỏ nhưng phức tạp về người nổi tiếng, nhân vật phim lên đôi môi, Odditycentral đưa tin.

Ryan Kelly (đến từ Maryland), chuyên gia trang điểm tài năng, vẽ những bức chân dung nhỏ nhưng phức tạp về người nổi tiếng, nhân vật phim lên đôi môi của chính mình, Odditycentral đưa tin.

Ý tưởng được bắt đầu từ năm 2015, đó là ngày Ryan và chồng cùng nhau xem Left Shark của Katy Perry. Cô nàng cho hay, bản thân bị cuốn hút bởi điệu nhảy của một vũ công hóa trang thành con cá mập. Chồng của Ryan đã gợi ý hãy vẽ con cá mập lên môi và vẽ vây lên ngón tay để có thể trình diễn giống như vũ công trong bài hát. Ryan đã thực hiện theo lời chồng, và bức hình đã được chia sẻ rần rần.

Ý tưởng được bắt đầu từ năm 2015 khi Ryan và chồng cùng xem Left Shark của Katy Perry. Cô cho hay, bản thân bị cuốn hút bởi điệu nhảy của một vũ công hóa trang thành con cá mập. Chồng của Ryan đã nảy ra ý tưởng vẽ hình cá mập lên môi và vẽ vây lên ngón tay để có thể trình diễn giống như trong bài hát. Ryan đã thực hiện theo lời chồng và không ngờ rằng bức hình lại được yêu thích đến thế.

Cô bắt đầu vẽ chân dung người nổi tiếng như một phiên bản thu nhỏ lên đôi môi của mình. Ryan chia sẻ, cô phác họa hình ảnh lên giấy trước khi điều chỉnh cho kích thước phù hợp với đôi môi. Thông thường, Ryan mất ít nhất hai giờ để hoàn thiện mỗi tác phẩm.

Cô bắt đầu vẽ chân dung người nổi tiếng như một phiên bản thu nhỏ lên môi mình. Ryan chia sẻ, cô phác họa hình ảnh lên giấy trước khi điều chỉnh kích thước phù hợp với đôi môi. Thông thường, Ryan mất ít nhất hai giờ để hoàn thiện mỗi tác phẩm.

Ryan cho biết, cô sử dụng sơn nước để hoàn thành tác phẩm. Cô còn sử dụng son kem để vẽ các chi tiết nhỏ, đôi khi sử dụng làm màu nền. Tôi vẫn phải vẽ toàn bộ mọi thứ thủ công, chúng không đơn giản như nhiều người nghĩ, Ryan chia sẻ.

Ryan cho biết, cô sử dụng son nước để hoàn thành tác phẩm. Cô còn sử dụng son kem để vẽ các chi tiết nhỏ, đôi khi sử dụng làm màu nền. "Tôi vẫn phải vẽ toàn bộ mọi thứ thủ công, chúng không đơn giản như nhiều người nghĩ", Ryan chia sẻ.

Những tác phẩm của Ryan rất đa dạng, từ chân dung người nổi tiếng như Rihanna, Harry Potter đến những nhân vật trong phim như Deadpool,  Aquaman, và thậm chí cả những meme nổi tiếng trên mạng.

Những tác phẩm của Ryan rất đa dạng, từ chân dung người nổi tiếng như Rihanna, Harry Potter đến những nhân vật trong phim như Deadpool, Aquaman, thậm chí cả những meme nổi tiếng trên mạng.

Trên trang cá nhân với gần 80 nghìn lượt theo dõi, nhiều người dành lời khen ngợi cho các tác phẩm độc đáo của Ryan. Họ cho rằng, sự sáng tạo của cô đã đưa nghệ thuật trang điểm lên một tầm mới.

Trên trang cá nhân với gần 80 nghìn lượt theo dõi, nhiều người dành lời khen ngợi cho các tác phẩm độc đáo của Ryan. Họ cho rằng, sự sáng tạo của cô đã đưa nghệ thuật trang điểm lên một tầm mới.

Nghệ sĩ thực hiện bộ phim kinh điển Ỏ nhà một mình. 

Nghệ sĩ thực hiện bộ phim kinh điển Ở nhà một mình. 

 
 

Ryan Kelly vẽ tranh lên môi

>>Xem thêm: Những tác phẩm phim kinh điển được vẽ trên môi

Huyền Anh
Ảnh: Ryan Kelly

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top