iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/8/2014, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm thế nào để xuất hiện trên chuyên mục Teen xinh

'Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng', đừng ngần ngại gửi đến iOne những tấm hình đẹp nhất kèm theo thông tin thú vị về bạn nhé!

Cùng với việc ra mắt giao diện mới đầy màu sắc, iOne mở chuyên mục Teen xinh để teens chúng mình thể hiện bản thân, khoe cá tính nổi bật.

Với slogan Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng, iOne mong muốn chuyên mục là nơi để teen khẳng định sự tự tin, tài năng của bản thân và thỏa sức giao lưu kết bạn.

Chuyên mục Teen xinh không "đóng khung" hay có chuẩn mực nào cho vẻ đẹp. Bạn không cần phải đẹp lộng lẫy như hoa hậu hay mang phong cách hot boy. Bạn có thể chỉ là một teen rất bình thường nhưng lại sở hữu nụ cười thật duyên, đã được bạn bè "kiểm chứng". Bạn cũng có thể là một chàng trai có chiều cao đáng mơ ước, sở hữu nhiều tài lẻ như giỏi nấu ăn chẳng hạn.

Hoặc, bạn là một cô nàng nghiện do-it-4-yourself, thường xuyên tự cắt may quần áo, phụ kiện và xuất hiện không thể nổi bật hơn.

Bạn xinh đẹp nhất khi tự tin vào chính mình, chuyên mục này là dành cho bạn!

mp-9-1408339871-4985-140834290-6799-2854

Mai Phương, cô nàng Bảo Bình thích chu du khắp thế giới.

Hãy gửi những tấm ảnh ấn tượng của bạn tại đây hoặc email: teenxinhione@gmail.com (khoảng 10 tấm ảnh). Đừng quên gửi kèm thông tin của bạn bao gồm: Họ tên thật, nickname, trường lớp, sở thích, quan niệm sống, thành tích, tài lẻ, bộ sưu tập độc đáo... hoặc bất cứ điều gì khiến bạn tự hào về mình.

Cùng tham gia và chờ đợi hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện long lanh trên iOne nào!

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top