iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/11/2019, 15:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Karen Nguyễn - nàng tiểu tam 'dai dẳng' nhất trong MV Việt

Góp mặt suốt 3 MV của Hương Giang với vai 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc người khác, Karen Nguyễn nhận được sự chú ý. 

Karen Nguyễn, sinh năm 1993, được Hương Giang lựa chọn đóng vai bạn thân trong series MV gồm: Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh ta bỏ em rồi... Vai diễn Hân - kẻ thứ ba phản bội và cướp người yêu của bạn thân này trở thành điểm nhấn khiến MV thu hút hàng chục triệu lượt xem. Sau phần 3, âm mưu và sự toan tính của nàng tiểu tam này càng được đẩy lên cao khiến nhiều khán giả xem MV cảm thấy nóng máu.

Karen Nguyễn, sinh năm 1993, được Hương Giang chọn đóng vai bạn thân trong series MV gồm: Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh ta bỏ em rồi... Vai Hân - kẻ thứ ba phản bội và cướp người yêu của bạn thân trở thành điểm nhấn khiến các MV hút hàng chục triệu lượt xem. Sau phần 3, âm mưu và sự toan tính của "tiểu tam" này càng được đẩy lên cao khiến nhiều khán giả xem MV cảm thấy "nóng máu".

Việc xây dựng chuỗi MV đậm chất drama này của Hương Giang khiến tiểu tam Karen Nguyễn nhận được sự chú ý. Cô gái trẻ được trêu chọc là tiểu tam dai dẳng và khỏe nhất trong làng MV Việt.

Việc xây dựng chuỗi MV đậm chất drama của Hương Giang khiến Karen Nguyễn nhận được sự chú ý. Cô gái trẻ được trêu chọc là "tiểu tam dai dẳng và khỏe nhất" trong MV Việt.

Karen Nguyễn tên thật là, từng tốt nghiệp Cao đẳng Văn Hóa TP HCM, chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Ngoài diễn viên, cô còn hoạt động với vai trò người mẫu, VJ và beauty blogger.

Karen Nguyễn tên thật là Nguyễn Kiều Diễm, từng tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa TP HCM, chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Cô còn hoạt động với vai trò người mẫu, VJ và beauty blogger.

Vào vai phản diện, 9x cho biết từng bị khán giả ghét cay ghét đắng, thậm chí buông lời chỉ trích, miệt thi. Cô kể: Thời điểm phần đầu tiên khi phần một ra mắt, nhiều người quá khích đã vào thẳng Facebook của tôi để mắng chửi. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy buồn vì điều đó bởi người xem ghét đồng nghĩa vai diễn của mình thành công.

Vào vai phản diện, 9x cho biết từng bị khán giả "ghét cay ghét đắng", thậm chí buông lời chỉ trích, miệt thị. Cô kể: "Thời điểm phần đầu tiên khi phần một ra mắt, nhiều người quá khích đã vào thẳng Facebook của tôi để mắng chửi. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy buồn vì điều đó bởi 'người xem ghét đồng nghĩa vai diễn của tôi thành công'".

Karen Nguyễn chia sẻ: Khi mình đẩy nhân vật đi đến một giới hạn xa nhất để kiến khán giả cảm thấy ức chế thì cái kết của nhân vật Gia Hân càng được chờ đợi. Đây là vai diễn thú vị mà mình nhận được khi chị Hương Giang ngỏ lời mời.

Karen Nguyễn chia sẻ thêm về vai diễn: "Khi mình đẩy nhân vật đi đến một giới hạn xa nhất để kiến khán giả cảm thấy ức chế thì cái kết của nhân vật Gia Hân càng được chờ đợi. Đây là vai diễn thú vị mà mình nhận được". 

Hiệu ứng MV còn khiến fan Hương Giang vẽ nên kịch bản cho phần 4. Nhiều người nghĩ ra viễn cảnh chuyện tình bách hợp, đẩy Hân và Giang đến với nhau. Lý do, vì Hân yêu thầm Giang nên mới cố tình phá vỡ hạnh phúc mà bạn thân đang có.

Hiệu ứng MV còn khiến fan Hương Giang vẽ nên kịch bản cho phần 4. Nhiều người nghĩ ra "viễn cảnh" chuyện tình bách hợp, đẩy Hân và Giang đến với nhau. Lý do, vì Hân yêu thầm Giang nên mới cố tình phá vỡ hạnh phúc mà bạn thân đang có. Bình luận về ý tưởng này, Karen Nguyễn chia sẻ vui: "Thật là không tồi đâu, đúng nghĩa drama luôn" (cười). 

Karen Nguyễn có niềm đam mê với diễn xuất. Nhờ vai người thứ ba mà cô được nhiều khán giả biết đến. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi với một diễn viên trẻ mới vào nghề. Khi được hỏi có lo sợ bị đóng khung ở một kiểu nhân vật hay không, Karen chia sẻ: Tôi không sợ. Sợ nhất là đóng mà khán giả không nhận ra mình là ai hay không để lại ấn tượng. Diễn xuất mà bị khán giả đánh giá là chết vai, một màu thì đó là lỗi của tôi rồi.

Karen Nguyễn có niềm đam mê với diễn xuất. Nhờ vai người thứ ba, cô được nhiều khán giả biết đến. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi với một diễn viên trẻ mới vào nghề. Khi được hỏi có lo sợ bị "đóng khung" ở một kiểu nhân vật này, Karen chia sẻ: "Tôi không sợ. Sợ nhất là đóng mà khán giả không nhận ra mình là ai hay không để lại ấn tượng. Diễn xuất mà bị khán giả đánh giá là chết vai, một màu thì đó là lỗi của tôi rồi".

Karen Nguyễn cho biết sức trẻ và cơ hội sẽ là bệ đỡ giúp cô khỏi hình ảnh tiểu tam hay người thứ ba thời gian tới. Trong tương lai, cô muốn xây dựng hình ảnh đả nữ.

Karen Nguyễn cho biết sức trẻ và cơ hội sẽ là bệ đỡ giúp cô khỏi hình ảnh "tiểu tam" hay "người thứ ba" thời gian tới. Trong tương lai, cô muốn xây dựng hình ảnh đả nữ.

9x sở hữu gương mặt ưa nhìn, body săn chắc nhờ thói quen tập gym mỗi ngày.

9x sở hữu gương mặt ưa nhìn, body quyến rũ nhờ thói quen tập gym mỗi ngày.

Ảnh: Hoàng Phúc

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top