iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot boy cover triệu view' Quân A.P tự tin debut

9x Hà thành cho biết việc được khán giả biết đến nhờ những bản cover triệu view là một lợi thế để debut.

Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh ngày 24/1/1997, sống tại Hà Nội. Anh chàng nổi lên trong cộng đồng cover với những clip triệu view. Các ca khúc của 9x từng thể hiện phải kể đến: Chiều hôm ấy, Đừng ai nhắc về cô ấy, Màu nước mắt...

Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh ngày 24/1/1997, sống tại Hà Nội. Anh chàng nổi lên trong cộng đồng cover với những clip triệu view. Các ca khúc 9x từng thể hiện phải kể đến: Chiều hôm ấy, Đừng ai nhắc về cô ấy, Màu nước mắt...

Quân là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng, đang là sinh viên của trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Anh chàng có khuôn mặt điển trai kiểu Hàn Quốc, giọng hát mộc mạc, cảm xúc.

Quân là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng, đang là sinh viên của trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Anh chàng có khuôn mặt điển trai kiểu Hàn Quốc, giọng hát mộc mạc, cảm xúc.

Sau một thời gian gian nỗ lực, rèn luyện, ngày 9/5 vừa qua, Quân A.P debut với MV đầu tay mang tên Ai là người thương em.

Sau một thời gian nỗ lực, rèn luyện, ngày 9/5 vừa qua, Quân A.P debut với MV đầu tay mang tên Ai là người thương em.

 
 

MV 'Ai là người thương em'.

Mình mua bài hát của anh Thanh Hưng đã gần một năm nhưng khi đó chưa vào công ty cũng như chưa có sự chuẩn bị tốt nhất để tung ra sản phẩm âm nhạc riêg, Mình để dành đến tận hôm nay, khi đã có ekip và sự giúp đỡ của nhiều người, lúc đó tôi mới tự tin để debut, 9x nói.

"Mình mua bài hát của anh Thanh Hưng đã gần một năm nhưng khi đó chưa vào công ty cũng như chưa có sự chuẩn bị tốt nhất để tung ra sản phẩm âm nhạc riêng. Mình để dành đến tận hôm nay, khi đã có ekip và sự giúp đỡ của nhiều người, lúc đó mới tự tin để debut", 9x nói.

Chia sẻ về những khó khăn khi bắt đầu với mác tân binh, Quân A.P nói: MV được quay liên tục trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Mình đã phải cố gắng rất nhiều, dành nhiều ngày để học võ để quay các cảnh hành động cũng như thể hiện tốt các phân cảnh đòi hỏi sự tình cảm, lãng mạn. Khi đi tập, mình gặp phải tai nạn nhỏ và bị chấn thương ở đầu...

Chia sẻ về những khó khăn khi bắt đầu với mác "tân binh", Quân A.P nói: "MV được quay liên tục trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Mình đã phải cố gắng rất nhiều, dành nhiều ngày học võ để quay các cảnh hành động cũng như thể hiện tốt các phân cảnh đòi hỏi sự tình cảm, lãng mạn. Khi đi tập, mình gặp phải tai nạn nhỏ và bị chấn thương ở đầu".

Trước áp lực chuyện đã nổi tiếng trước khi debut, 9x Hà thành nói: Mình chỉ có một chút hồi hộp và áp lực thôi. Được biết đến từ trước đó mình nghĩ đó là lợi thế. Thay vì quá áp lực, mình mong muốn được cống hiến, nỗ lực nhiều hơn để từ danh xưng hot boy cover, nhiều người nhìn nhận con đường ca hát chuyên nghiệp của mình nhiều hơn.

Trước áp lực đã nổi tiếng trước khi debut, 9x Hà thành nói: "Mình chỉ có một chút hồi hộp và áp lực thôi. Được biết đến từ trước mình nghĩ đó là lợi thế. Thay vì quá áp lực, mình mong muốn được cống hiến, nỗ lực nhiều hơn để từ danh xưng 'hot boy cover', nhiều người sẽ nhìn nhận con đường ca hát chuyên nghiệp của mình hơn".

Trong nghề, Quân A.P có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ như Liên Bỉnh Phát, Yến Tatoo, Amee, Masew, nhạc sĩ Thanh Hưng...

Trong nghề, Quân A.P có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ như Liên Bỉnh Phát, Yến Tatoo, Amee, Masew, nhạc sĩ Thanh Hưng...

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top