iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/12/2014, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Uyên - cô nàng đa tài mơ làm luật sư

Mình tên là Nguyễn Hà Uyên. Mình có thể đàn, hát, sáng tác và nhảy. Mình ước mơ trở thành một nữ luật sư giỏi giang, mạnh mẽ, tự lập trong cuộc sống.

Mình sinh năm 1998. Mọi người vẫn thường gọi mình là Uyên Bi. Mình rất thích chụp ảnh và thường làm mẫu ảnh cho các shop, studio.

Mình sinh năm 1998. Mọi người vẫn thường gọi mình là Uyên Bi. Mình rất thích chụp ảnh và thường làm mẫu ảnh cho các shop, studio.

Ngoài ra mình còn có đam mê với dance sport và hát nữa.

Ngoài ra mình còn có đam mê với dance sport và hát nữa.

Ha-Uyen-teen-xinh-iOne-8.jpg

Mình từng đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát hoa phượng đỏ của tỉnh và có vài bản thu cho riêng mình.

Ha-Uyen-teen-xinh-iOne-9.jpg

Mình cũng có một bộ sưu tập các bản nhạc và bài hát mình tự sáng tác nữa. 

Ha-Uyen-teen-xinh-iOne-4.jpg

Mình có một số tài lẻ khác là chơi piano. Mình đã học piano từ rất lâu rồi và mình nghĩ rằng nó sẽ giúp ích ít nhiều cho cuộc sống của mình sau này.

Ha-Uyen-teen-xinh-iOne-5.jpg

Hiện tại mình đang học cấp 3 và đang phấn đấu để đậu vào ĐH Luật. Bố mẹ mình thường hay trêu là "mày cãi giỏi như thế thì đi học nghề cãi là đúng rồi".

Với mình được sống với đam mê là niềm hạnh phúc lớn. Mình rất thích tham gia các hoạt động sôi nổi để giao lưu và làm quen với mọi người.

Với mình được sống với đam mê là niềm hạnh phúc lớn. Mình rất thích tham gia các hoạt động sôi nổi để giao lưu và làm quen với mọi người. Mình là một cô nàng Ma Kết tự tin, có trách nhiệm. Bề ngoài sôi nổi hoạt bát nhưng bên trong là người sống nội tâm.

Ha-Uyen-teen-xinh-iOne-6_1418025177.jpg

Mình thích style đơn giản và gọn gàng, đôi khi cũng thích những bộ đồ vitage cổ điển vì nó hợp với tính cách của mình.

Ha-Uyen-teen-xinh-iOne-10.jpg

Mình rất yêu nước Pháp từ một người đặc biệt với mình. Mình mong một ngày không xa sẽ được đặt chân đến nơi đó và tự tay ghi lại những hình ảnh đẹp nhất tại đây.

Ha-Uyen-teen-xinh-iOne-11.jpg

Mình luôn hướng tới một hình mẫu người phụ nữ hiện đại. Mình đang cố gắng để đạt được ước mơ trở thành một nữ luật sư giỏi giang, thành đạt, mạnh mẽ, tự lập trong cuộc sống

Bạn xinh đẹp nhất khi tự tin vào chính mình. Hãy gửi những tấm ảnh ấn tượng của bản thân tại đây hoặc email teenxinhione@gmail.com để chia sẻ với độc giả chuyên mục Teen Xinh nhé!

Đừng quên gửi kèm thông tin của bạn bao gồm: Họ tên thật, nickname, trường lớp, sở thích, quan niệm sống, thành tích, tài lẻ, bộ sưu tập độc đáo... hoặc bất cứ điều gì khiến bạn tự hào về mình. Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng nào!

Hà Uyên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top