iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 15:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con gái xinh như hoa hậu của diễn viên Hữu Tiến

Thủy Tiên xinh đẹp, đang làm kinh doanh riêng và không muốn dựa hơi cha để nổi tiếng.

Thùy Tiên, sinh năm 1995 là con gái của diễn viên Hữu Tiến, sở hữu nhan sắc ưa nhìn với nét mặt trái xoan, đôi mắt tròn.\

Thủy Tiên, sinh năm 1995, là con gái của diễn viên Hữu Tiến. Anh được biết đến là nghệ sĩ đa tài. Ngoài vai trò diễn viên, anh còn làm đạo diễn, giảng dạy... Khán giả 9x, 10x là fan của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ sẽ quen mặt với anh qua loạt nhân vật trung niên phản diện. Khán giả 8x về trước sẽ nhớ Hữu Tiến qua các phim truyền hình Giao thời, Dòng suối không cầu, Cánh bướm ảo ảnh... và phim điện ảnh Chung cư.

Cô cao 1m63, nặng 46kg, số đo ba vòng là 82 - 57 - 92cm.

Cô cao 1,63m, nặng 46kg, số đo ba vòng 82 - 57 - 92cm.

Từ nhỏ, cô gái trẻ được nhận xét có ý thức thay đổi số phận dù được bố chu toàn cuôc sống đầy đủ. Thay vì dựa hơi người bố nổi tiếng, Thủy Tiên muốn tự khẳng định nên tự lập từ sớm. 9x bắt đầu làm thêm từ năm lớp 10, đến khi trưởng thành có thể tự mở cơ sở làm đẹp riêng.

Từ nhỏ, cô gái trẻ được nhận xét thích tự lập. Thay vì "dựa hơi" người bố nổi tiếng, Thủy Tiên muốn tự khẳng định bản thân. 9x bắt đầu làm thêm từ năm lớp 10, đến khi trưởng thành tự mở cơ sở làm đẹp riêng.

[Caption]Nguyễn Lê Thủy Tiên từng vài lần cùng bố xuất hiện trong sóng truyền hình. Cô bé ngày nào từng được khen ngợi sẽ nối nghiệp bố nhưng cuối cùng lại chọn hướng đi riêng. Diễn viên Hữu Tiến chia sẻ, anh không thúc ép mà luôn tôn trọng quyết định của con.

Nguyễn Lê Thủy Tiên từng vài lần cùng bố xuất hiện trên truyền hình. Cô bé ngày nào từng được khen ngợi sẽ nối nghiệp bố nhưng cuối cùng lại chọn hướng đi riêng. Diễn viên Hữu Tiến chia sẻ, anh không thúc ép mà luôn tôn trọng quyết định của con.

Gần đây, Thùy Tiên đăng ký tham dự một cuộc thi nhan sắc ở Đài Loan. 9x cho biết lý do tham dự vì muốn có những trải nghiệm của tuổi trẻ với cuộc sống.

Gần đây, Thủy Tiên đăng ký tham dự một cuộc thi nhan sắc ở Đài Loan. 

Cô gái trẻ cho hay không có ý định mượn cớ thi sắc đẹp để lấn sân showbiz hay tham gia nghệ thuật. Tôi muốn khẳng định mình nhiều hơn với cái tên Nguyễn Lê Thủy Tiên, không phải con gái Hữu Tiến.

Cô gái trẻ không có ý định mượn cớ thi sắc đẹp để lấn sân showbiz hay tham gia nghệ thuật. "Tôi muốn khẳng định mình nhiều hơn với cái tên Nguyễn Lê Thủy Tiên, không phải 'con gái Hữu Tiến'", cô nói.

Diễn viên Hữu Tiến nói: Tôi chỉ biết con gái thi Hoa hậu trước một tuần sang Đài Loan. Tiên muốn tự mình khẳng định bản thân và không mang tiếng là con gái diễn viên, người nổi tiếng nhằm thu hút chú ý. Khi con chia sẻ, tôi mới vỡ lẽ rằng con đã tự chuẩn bị ekip, trang phục, hình ảnh. Khi con chia sẻ cùng mình, tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vừa thương, anh nói.

Diễn viên Hữu Tiến nói: "Tôi chỉ biết con gái thi hoa hậu một tuần trước khi sang Đài Loan. Tiên muốn tự mình khẳng định và không muốn mang tiếng là con gái diễn viên, người nổi tiếng nhằm thu hút chú ý. Khi con chia sẻ, tôi vừa hồi hộp, vừa lo lắng, vừa thương", anh nói.

Hữu Tiến kể, đây là lần thứ 5 con gái cãi lời ba để làm theo ý mình. Năm 15 tuổi Thủy Tiên kinh doanh quần áo qua mạng và tự làm mẫu ảnh. 18 tuổi, cô bé mở quán ốc lề đường kiếm tiền tiết kiệm trước khi theo học đại học. Học hết năm nhất đại học, Thủy Tiên quyết định tạm ngưng để xin đi làm kinh doanh riêng dù bố ra sức ngăn cản... Tôi hiểu rằng những khó nhọc ngày cũ giúp con gái mạnh mẽ, tự mình vượt qua những chông gai. Nhưng càng nghĩ càng thương vì Tiên có quá nhiều thiệt thòi. Chỉ cầu mong con thật vui vẻ mỗi ngày, có thêm trải nghiệm quí giá, nam diễn viên nói.

Hữu Tiến kể, đây là lần thứ năm con gái "cãi lời" ba để làm theo ý mình. Năm 15 tuổi Thủy Tiên kinh doanh quần áo qua mạng và tự làm mẫu ảnh. 18 tuổi, cô bé mở quán ốc lề đường kiếm tiền tiết kiệm trước khi theo học đại học. Học hết năm nhất đại học, Thủy Tiên quyết định tạm ngưng để xin đi làm kinh doanh riêng dù bố ra sức ngăn cản... "Tôi hiểu rằng những khó nhọc ngày cũ giúp con gái mạnh mẽ, tự mình vượt qua những chông gai. Càng nghĩ càng thương vì Tiên có quá nhiều thiệt thòi. Chỉ cầu mong con thật vui vẻ mỗi ngày, có thêm trải nghiệm quý giá", nam diễn viên nói.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top