iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/7/2015, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cậu bạn kết style unisex, tự tin công khai đồng tính

Mình tự hào mình là một người đồng tính vì biết sống cho bản thân. Mình ước mơ sẽ kinh doanh một chuỗi các cửa hàng cà phê, thời trang sau khi học xong.

Mình là Nguyễn Tuấn Cường, Nickname : Cruz nguyen. Hiện mình là du học tại Mỹ. Mình sang đây đã được 2 năm.  Điểm nhận dạng của mình được bạn bè nhận xét là hơi gầy và chẳng lúc nào mập lên được. Tính mình thì rất ích nói nhưng một khi mà hợp chủ đề với bạn bè thì nói tới sáng cũng được.

Mình là Nguyễn Tuấn Cường, nickname Cruz nguyen.

Tuan-Cuong-teen-xinh-iOne-2-JPG.jpg

Hiện mình là du học tại Mỹ. Mình sang đây đã được 2 năm.

Tuan-Cuong-teen-xinh-iOne-3-JPG.jpg

Mình được bạn bè nhận xét là hơi gầy và chẳng lúc nào mập lên được. Tính mình thì rất ít nói nhưng một khi mà hợp chủ đề với bạn bè thì nói tới sáng cũng được.

Tuan-Cuong-teen-xinh-iOne-4-JPG.jpg
Mình có sở thích du lịch và shopping và cực kỳ đam mê thời trang .  Mình tự hào mình là một người đồng tính vì biết sống cho chính bản thân. Việc công khai giới tình với mình lúc ban đầu thì hơi khó khăn với gia đình nhưng gia đình cũng hiểu và chấp nhận còn về xã hội thì bây giò cũng đã thoáng hơn rất nhiều.

Mình có sở thích du lịch và shopping và cực kỳ đam mê thời trang.

Mình tự hào mình là một người đồng tính vì biết sống cho chính bản thân. Việc công khai giới tình với mình lúc ban đầu thì hơi khó khăn với gia đình nhưng gia đình cũng hiểu và chấp nhận còn về xã hội thì bây giò cũng đã thoáng hơn rất nhiều.

Mình tự hào mình là một người đồng tính vì biết sống cho chính bản thân.

Tuan-Cuong-teen-xinh-iOne-7-JPG.jpg

Việc công khai giới tình với mình lúc đầu thì hơi khó khăn với gia đình nhưng rồi gia đình cũng hiểu và chấp nhận. Còn về xã hội thì bây giờ cũng đã suy nghĩ thoáng hơn rất nhiều.

Quan niệm sống  của mình rất đơn giản: Sống hết mình với bản thân Ước mơ của mình sẽ học xong sẽ kinh doanh một chuỗi các cửa hàng coffee, thời trang hoặc nối nghiệp công ty ba mẹ. Phong cách thời trang của mình là hướng về unisex nhiều cũng như những phong cách mình cảm thấy thích hợp với bản thân hoặc trong một hoàn cảnh nào đó.

Quan niệm sống của mình rất đơn giản: "Sống hết mình với bản thân".

Tuan-Cuong-teen-xinh-iOne-9-JPG.jpg

Ước mơ của mình sau khi học xong sẽ kinh doanh một chuỗi cửa hàng cà phê, thời trang hoặc nối nghiệp công ty ba mẹ.

Tuan-Cuong-teen-xinh-iOne-10-JPG.jpg

Phong cách thời trang của mình hướng về unisex nhiều cũng như những phong cách mình cảm thấy thích hợp với bản thân, hợp hoàn cảnh.

Bạn xinh đẹp nhất khi tự tin vào chính mình. Hãy gửi những tấm ảnh ấn tượng của bản thân tại đây hoặc email teenxinhione@gmail.com để chia sẻ với độc giả chuyên mục Teen Xinh nhé!

Đừng quên gửi kèm thông tin của bạn bao gồm: Họ tên thật, nickname, trường lớp, số điện thoại, sở thích, quan niệm sống, thành tích, tài lẻ, bộ sưu tập độc đáo... hoặc bất cứ điều gì khiến bạn tự hào về mình. Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng nào!

Tuấn Cường

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top