iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/4/2015, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam thanh niên 'ăn chưởng' vì đánh bạn gái giữa đường

Chặn người yêu không cho về và còn dùng vũ lực, một nam thanh niên bị hai người đàn ông cho 'ăn chưởng' ngay giữa đường vì thói không đáng mặt nam nhi.

Video ghi lại cảnh tượng một nam thanh niên bị 2 người đàn ông cho một bài học sau khi chặn đánh bạn gái giữa đường đang được nhiều người chia sẻ.

Theo người đăng tải thông tin cho biết, anh chàng này đã cãi nhau, chặn đường không cho người yêu về và còn hành hung với bạn gái. Chứng kiến cảnh tượng này, một người đàn ông đã can thiệp và cho chàng trai lời cảnh cáo.

page-6166-1430191113.jpg

Nam thanh niên lĩnh đòn từ một người đàn ông

Người đàn ông này chỉ thẳng tay vào mặt nam thanh niên, dọa nạt "cút" để cô gái được ra về. Một lát sau, một người đàn ông khác bước ra từ taxi tiến đến và cho anh chàng một cái tát điếng người. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên còn lĩnh một cú lên gối vào mặt cho hành động không đáng mặt nam nhi.

Hành động của hai người đàn ông được nhiều bạn ủng hộ khi cho rằng đó là một bài học cho những anh chàng có thói quen dùng bạo lực với người yêu nơi công cộng.

"Nếu như không có sự can thiệp này chắc cô gái sẽ còn bị đánh nữa. Yêu nhau mà cứ động tay động chân thì bị ăn đòn như thế này là đáng", San Nguyên bình luận.

Tuy nhiên một số bạn bày tỏ nên tiết chế dùng vũ lực cảnh cáo để không vi phạm pháp luật và để anh chàng kia không nuôi hận, "trả thù" người yêu khi về nhà.

 
 
Nam thanh niên ăn đòn vì đánh bạn gái giữa đường

Định Đăng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top