iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/12/2015, 09:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam sinh Trung Quốc mua nhẫn kim cương cầu hôn gây tranh cãi

Chàng trai nhờ nhân viên chọn một chiếc nhẫn cưới giúp bố, nhưng khi tìm được chiếc nhẫn ưng ý, nam sinh này bất ngờ quỳ gối, cầu hôn cô bạn đi cùng ngay tại cửa hàng.

Sự việc kể trên diễn ra tại một tiệm kim hoàn nổi tiếng ở Hồng Kông (Trung Quốc). Quá ấn tượng với những gì diễn ra, nhiều khách hàng của tiệm đã ghi lại những hình ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội.

nam sinh bo hoc di mua nhan kim cuong cau hon gay tranh cai hinh anh 1

Theo lời kể, hôm đó, một cặp đôi khoảng 17 tuổi, mặc đồng phục trường học, bước vào tiệm kim hoàn kể trên và hỏi nhân viên về nhẫn cưới. Khi đó, chàng trai nói với người bán hàng rằng cậu ta chọn nhẫn cưới giúp... bố.

Thế nhưng, khi tìm được chiếc nhẫn kim cương vừa ý, nam sinh này bất ngờ quỳ gối và nói lời cầu hôn cô bạn gái đi cùng.

nam sinh bo hoc di mua nhan kim cuong cau hon gay tranh cai hinh anh 2

Nam sinh cho biết, cậu ta và bạn gái đã quen nhau được... 6 năm. Vài ngày tới, cậu ta sẽ phải ra nước ngoài du học. Thế nên, trước ngày lên đường, nam sinh này muốn ngỏ lời cầu hôn với bạn gái. "Chúng tôi đã phải trốn học để tới đây mua nhẫn", nam sinh cho biết.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, ngay lập tức, dư luận chia làm 2 luồng ý kiến. Trong khi một số người thích thú và chúc phúc cho cặp đôi thì số còn lại cho rằng những hành động này của nam sinh không phù hợp với lứa tuổi 17, đang cắp sách tới trường.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top