iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam sinh ngành vật lý 'gây sốt' vì quá giống Dương Dương

Tấn Triết Hứa sở hữu ngoại hình điển trai, thu hút giống với 'nam thần điện ảnh' Cbiz.

Tấn Triết Hứa sinh năm 1995, đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc. anh chàng theo học  chuyên ngành Vật lý, đại học Hạ Môn. Năm 19 tuổi sau tốt nghiệp, Triết Hứa trở thành nhà nghiên cứu vật lý theo đúng con đường mình đã chọn. 

Tấn Triết Hứa sinh năm 1995, đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc. anh chàng theo học chuyên ngành Vật lý, Đại học Hạ Môn. Sau khi tốt nghiệp, Triết Hứa trở thành nhà nghiên cứu vật lý theo đúng con đường mình đã chọn. Triết Hứa được chú ý trên mạng xã hội bởi ngoại hình rất giống với diễn viên Cbiz Dương Dương.

Anh chàng được nhiều fan nữ để ý nhờ ngoại hình sáng, với góc nghiêng với xương quai hàm thon gọn, sống mũi cao và cặp mắt sắc sảo.

Anh chàng được nhiều fan nữ để ý nhờ ngoại hình sáng, góc nghiêng với xương quai hàm thon gọn, sống mũi cao và cặp mắt sắc sảo. 9x sở hữu gương mặt ưa nhìn, thân hình chuẩn. Nhiều người còn chia sẻ dưới những bức hình khẳng định "Cậu chính là nam thần trong mộng của tớ đấy".

 
Tấn Triết Hứa có sở thích chụp ảnh. Cậu pose hình ở nhiều nơi đi qua, chụp những miền đất lạ đăng tải trên trang cá nhân. 

Tấn Triết Hứa có sở thích chụp ảnh. Cậu pose hình ở nhiều nơi đi qua, chụp những miền đất lạ đăng tải trên trang cá nhân. 


Anh chàng thường xuyên chụp góc nghiêng thần thánh, đây cũng là ưu điểm nổi bật trên gương mặt hot boy 9x. 

Anh chàng thường xuyên chụp "góc nghiêng thần thánh", đây cũng là ưu điểm nổi bật trên gương mặt hot boy 9x. 

Không những giỏi vật lý, chàng trai 23 tuổi còn phát triển sự nghiệp người mẫu ảnh, tham gia vài chương trình truyền hình như Nhất trạm đáo để.  

Không những giỏi vật lý, chàng trai 23 tuổi còn phát triển sự nghiệp người mẫu ảnh, tham gia vài chương trình truyền hình như "Nhất trạm đáo để".  

Chàng trai tấn Triết Hứa hiện có hơn 136.000 lượt theo dõi trên weibo. 

Chàng trai Tấn Triết Hứa hiện có hơn 136.000 lượt theo dõi trên Weibo. 

Diễn viên Dương Dương.

Diễn viên Dương Dương.

Huyền Anh
Ảnh: weibo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top