iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/1/2014, 13:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Năm 2013 'vớ bẫm' của các hot teen

Kelly vướng vào các scandal nhưng thu về sự đồng cảm của công chúng, Khả Ngân hạnh phúc vì được hợp tác với đạo diễn nổi tiếng nước ngoài.

Cùng nghe các hot teen chia sẻ về một năm vừa qua, những được - mất, điều hài lòng và hối tiếc nhất nhé!

Kelly Nguyễn

Với Kelly, 2013 là một năm biến động, cố gắng và vui vẻ. Đây là năm Ly vướng nhiều scandal nhất. Bản thân đã cố gắng chấp nhận nó, cố gắng tập trung cho công việc để mọi chuyện chóng qua đi. Nhờ các biến động này, Ly cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, sự cảm thông, sẻ chia. Thật vui vì cuối cùng mọi người đã hiểu mình.

kelly-4630-1389681953.jpg

Hot girl Kelly đã có một năm nhiều biến động nhưng cũng lắm niềm vui. Ảnh: NVCC.

Điều khiến Ly hài lòng nhất là quyết định nói ra sự thật việc phẫu thuật thẩm mỹ. Công khai chuyện này chẳng hay ho gì nhưng nhờ nó mà mọi người hiểu vấn đề, không dị nghị, ghét bỏ Ly nữa mà thay bằng cảm thương cho những đau đớn, mệt mỏi mình phải chịu đựng. Nhờ đó, Ly không còn mặc cảm khi xuất hiện trước đám đông và công việc cũng ổn định dần.

Thay đổi được định kiến của không ít người về việc dao kéo, rằng nếu làm đẹp có mục đích và dừng lại đúng lúc thì không có gì là xấu, đây chính là thành công lớn nhất Ly đạt được trong năm qua.

Tuy nhiên, Ly cảm thấy hối tiếc vì đã để các scandal liên tiếp ập đến. Việc muốn thay đổi hình ảnh cho trưởng thành, quyến rũ hơn mà đôi khi Ly chọn phong cách sexy quá khiến nhiều người nói mình cố tình khoe da thịt để đánh bóng tên tuổi. Năm 2013 vừa qua, Ly muốn nói lời xin lỗi gia đình vì khi các scandal nổ ra, ba mẹ mình đã bị hỏi thăm rất nhiều đến mệt mỏi, stress.

Thời gian mặc cảm vì tai nạn phẫu thuật khiến Ly bị giậm chân tại chỗ, các hoạt động nghệ thuật vì thế cũng bị ngừng trệ nhiều. Tuy nhiên sau khi công khai sự thật, mọi thứ đã tốt dần lên. Các hợp đồng quảng cáo, chụp hình, trình diễn thời trang đã đến với Ly nhiều hơn trước. 2014 sẽ là một năm bùng nổ của Kelly. Mọi người hãy chờ đợi và ủng hộ mình nhé.

Boxing girl Khả Ngân

2013 là năm may mắn, hạnh phúc của Khả Ngân. May mắn lớn nhất là việc Ngân có được nhiều cơ hội tham gia vào những công việc mà bản thân chưa bao giờ dám nghĩ đến. Trước đây, Ngân chưa từng mơ về một ngày được đóng phim, hợp tác cùng các đạo diễn nổi tiếng nước ngoài hay được nhiều người biết đến, quan tâm, yêu mến. Ngân cảm thấy rất hạnh phúc trước những tình cảm tốt đẹp mà mọi người dành cho mình dù bản thân tham gia nghệ thuật chưa lâu.

kha-ngan-2-6755-1389681954.jpg

Boxing girl Khả Ngân đã có nhiều cơ hội nghề nghiệp lớn trong năm 2013. Ảnh: NVCC.

Mỗi khi ra đường, Ngân được mọi người nhận ra và gọi là “Boxing girl”. Điều đó khiến mình có chút tự hào, hài lòng với bản thân và coi là đây thành công bước đầu trên con đường sự nghiệp.

Cái được của Ngân trong năm 2013 là nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều cơ hội khi mới 16 tuổi. Tuy nhiên vì vừa đi học văn hóa lại dồn tâm cho hoạt động nghệ thuật nhiều quá mà Ngân bị mất đi gần như toàn bộ thời gian chăm chút cho bản thân.

Trước đây, cứ mỗi chiều được nghỉ trên trường, Ngân lại đi học thêm thanh nhạc, bóng rổ, tập piano, đến phòng tập boxing hay đi bộ… Giờ thì lịch quay phim kín mít các thời gian rảnh, kể cả cuối tuần. Thời gian dành cho gia đình, bè bạn cũng vì thế mà không còn nhiều nữa. Năm qua Ngân cũng gặp một số chuyện không mong muốn trong công việc, làm ảnh hưởng đến hình ảnh, cuộc sống. Nhưng nhờ vậy, Ngân rút được thêm những kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn.

Năm 2014, Ngân sẽ là học sinh cuối cấp, đối mặt với những kỳ thi quan trọng của cuộc đời nên có lẽ hoạt động nghệ thuật sẽ phải tạm dừng một thời gian. Bên cạnh đầu tư tối đa cho việc ôn luyện, Ngân sẽ cố gắng đi học thanh nhạc nhiều hơn nữa.

Xem tiếp

Trang Chóe

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top