iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/2/2015, 12:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MV 'Tết 2015' trải dài hơn 1.500 cây số siêu đáng yêu của ét vê Ngoại Thương

MV với không khí tươi vui rộn rã đang được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

MV "Tết 2015" là một món quà ý nghĩa trải dài hơn 1.500 cây số khắp Việt Nam và một bang ở Hoa Kỳ do các bạn sinh viên thuộc câu lạc bộ "Kinh doanh và tiếng Anh" (BEC) trực thuộc trường đại học Ngoại Thương TP HCM thực hiện. 

Trên nền những ca khúc xuân rộn rã "Tết đến long phụng sum vầy", "Tết đến rồi"... các bạn trẻ đứng trước những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của quê hương hát ca tươi vui chào năm mới.

bien1-3854-1424063434.jpg

Kỳ An, thành viên trong nhóm BEC cho hay: "Lúc thu âm, cũng là thời điểm thi cuối kỳ, mọi người khá bận rộn nên nhóm mất một tuần mới có thể hoàn thành. Bên mình chọn địa điểm ghi âm là tại trường đại học Ngoại Thương TPHCM, giữa trung tâm thành phố do đó có nhiều tiếng ồn vì vậy các bạn đã phải thu âm nhiều lần để đảm bảo không còn tạp âm. Thế nhưng, ai cũng rất vui vẻ và hết mình thực hiện".

An cho biết thêm khi ghi hình, để có thể bắt được địa danh đặc trưng của quê hương mình, rất nhiều bạn vừa về đến quê là bắt xe hơn 30 km để đến địa điểm đó. Không may là khi gửi clip bị lỗi, mờ các bạn vẫn sẵn sàng đến địa điểm đó một lần nữa.

"Ngày đầu tiên đội Gia Lai quay clip, một bạn đã bị mất toàn bộ giấy tờ tuỳ thân quan trọng và máy quay phim. Thế nhưng, các bạn vẫn động viên nhau để giữ tinh thần vui tươi và gửi clip đúng hạn. Có một chị tên Quỳnh Hương ở Đà Nẵng đã phải đến cầu Rồng quay lại đến 4 lần. Còn một kỷ niệm đáng nhớ nữa mà mình không thể không nhắc đến, đó là bạn Lam Quỳnh, quê ở Đà Lạt, đã mất hơn 30 phút luyện tập để hát một câu hát 3s", An tự hào nói về những thành viên rất nhiệt tình trong nhóm.

bung2-2277-1424063435.jpg

Nhóm bạn trẻ còn tổ chức một trò chơi may mắn đầu năm rất thú vị. Người thắng cuộc sẽ nhận được món quà Tết đặc biệt là tất cả quà lưu niệm và đặc sản của những tỉnh thành xuất hiện trong MV như: Nem chợ Huyện - Bình Định; khô cá kèo - Cà Mau; bánh Tét - Cần Thơ; bánh tráng - Phú Yên; nem bưởi - Yên Hòa...

 
 

Linh Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top