iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/1/2016, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú BB&BG: 'Mình và Á Hân không còn liên lạc'

Chủ đề: Minh Tú92

Thành viên nhóm BB&BG tự tin chia sẻ chuyện tình cảm bên bạn gái Thúy Vy sau khi kết thúc mối tình 6 năm với Lâm Á Hân.

Minh Tú là thành viên gắn bó với nhóm hài BB&BG thuở đầu nổi tiếng. Anh chàng được nhiều bạn trẻ biết đến nhiều hơn khi có tình yêu đẹp 6 năm với Lâm Á Hân - thành viên cùng nhóm. Chuyện tình của cặp đôi không có kết thúc đẹp khi họ quyết định chia tay hồi tháng 3/2015.

minh-tu-bbbg-minh-va-a-han-khong-con-lien-lac-gi-voi-nhau

Minh Tú từng có tình yêu đẹp với Lâm Á Hân.

Sau 9 tháng sống bình lặng, ít tham gia vào các hoạt động cùng nhóm BB&BG, Minh Tú gần đây mạnh dạn công khai tình cảm với người yêu mới Thúy Vy -  thành viên nhóm nhạc LIME bằng những hình ảnh ngọt ngào. Mặc dù vướng tin đồn có tình yêu mới sau khi thông tin chia tay Á Hân nhưng từ đó đến nay chưa một lần Minh Tú lên tiếng thừa nhận về mối quan hệ này.

Khi hỏi về lý do tự công khai bạn gái mới, Tú tâm sự: "Mình cảm thấy tình cảm đã đủ chắc chắn để công khai và cũng không thể giấu mọi người được nữa. Chuyện cũ cũng đã qua, mình xin phép không nói thêm nữa. Hiện tại thì Tú và "người cũ" không còn liên lạc gì với nhau nữa. Ai cũng có cuộc sống riêng, và mình tôn trọng điều đó".

Chia sẻ về tình yêu mới, hot boy nhóm BB&BG cho biết quen Thúy Vy từ khá lâu. Ban đầu cả hai chỉ là anh em hoạt động cùng chung công ty giải trí nhưng sau này gặp lại đã nảy sinh tình cảm.

"Nói về sự đồng điệu và hợp cạ thì giữa Tú và Vy có nhiều lắm, nhất là trong khoản ăn uống và nói chuyện. Nhiều lúc hai đứa tám với nhau mà quên thời gian luôn, hoặc khi phân vân về cái gì đó mà cần chọn ra thì cả Tú và Vy đều cùng chung một suy nghĩ", Minh Tú háo hức chia sẻ.

minh-tu-bbbg-minh-va-a-han-khong-con-lien-lac-gi-voi-nhau-1

Minh Tú tự tin công khai bạn gái mới sau một thời gian dài giấu diếm.

Khoảnh khắc cả hai mi nhau ngọt ngào trong ngày đầu năm mới 2016.

Khoảnh khắc cả hai mi nhau ngọt ngào trong ngày đầu năm mới 2016.

Kể về cô bạn gái, Minh Tú nhận xét Thúy Vy là một cô gái mít ướt. Nhiều khi Tú chọc chút xíu là thấy Vy khóc nhè rồi. Tú nói: "Nhìn ngoại hình bự con vậy thôi chứ Vy yếu đuối lắm. Điểm hấp dẫn nhất của Vy với Tú là nhảy đẹp cực. Bật mí, Vy là cô giáo dạy nhảy của Tú đó".

Kỷ niệm tình yêu mà cả hai nhớ nhất đó là khoảng thời gian Thúy Vy sang Hàn Quốc luyện tập mấy tháng. Ngày về Việt Nam trúng vào ngày kỷ niệm yêu nhau, Vy đã không thông báo trước mà chỉ nhờ bạn bè nhắn Tú ra ngoài nhận quà của Vy gửi về từ Hàn Quốc. Lúc đến nơi, Tú ngớ người, vỡ òa hạnh phúc khi thấy bạn gái đứng trước mặt.

Chia sẻ thêm về lý do "mất tích" thời gian qua, Minh Tú cho biết không phải vì chuyện đổ vỡ tình cảm trong quá khứ mà trốn tránh. Anh chàng vì bận công việc riêng nên không thể sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ các hoạt động cùng nhóm hài. Minh Tú đang cố gắng trở lại với BB&BG trong những sản phẩm vào dịp Tết này.

minh-tu-bbbg-minh-va-a-han-khong-con-lien-lac-gi-voi-nhau-3

Hành trình 5 năm yêu từ mặn nồng đến chia tay của Minh Tú - Á Hân

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top