iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/2/2020, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Dự khen Hồng Duy đá bóng giỏi, bán mỹ phẩm còn giỏi hơn

Tại buổi offline fan của Hồng Duy, Minh Dự khen Hồng Duy là chân sút chủ lực của đội tuyển Việt Nam nhưng anh thích nhất là khả năng bán mỹ phẩm của Duy trên mạng xã hội.

Cuối tuần qua, cầu thủ Hồng Duy (Duy Pinky) tổ chức offline fan tại TP HCM. Anh mang đến không gian ấm cúng, thân thiện với hàng chục bạn trẻ. Đây là lần offline đầu tiên của Hồng Duy kể từ khi trở thành nhân vật được quan tâm trong đội hình tuyển quốc gia Việt Nam. Buổi offline trở nên vui vẻ và sôi nổi khi có sự xuất hiện của diễn viên trẻ Minh Dự.

Hồng Duy - Minh Dự pose hình với nhau.

Hồng Duy (trái) - Minh Dự pose hình với nhau. 

Minh Dự cho biết đã quen Hồng Duy từ khá lâu nhưng chủ yếu tương tác qua mạng xã hội. Hồng Duy tập luyện và đi thi đấu nhiều nên khó gặp mặt trực tiếp. Những trận đấu của tuyển Việt Nam, Minh Dự đều theo dõi. Khi biết Hồng Duy tổ chức gặp mặt fan, Minh Dự tham gia với tư cách là fan, một người bạn.

Minh Dự hào hứng nói: "Khi admin FC của Duy Pinky nhắn tin mời đến buổi offline này để tạo bất ngờ, tôi đồng ý ngay. Cảm giác của tôi giống như fanboy gặp thần tượng vậy đó. Nói chuyện trên mạng lâu giờ mới được gặp, cảm giác của Dự vừa lo, vừa hồi hộp quá trời".

Minh Dự nhiệt tình tham gia các trò chơi và tấu hài cùng fan của Hồng Duy. 

Minh Dự nhiệt tình tham gia các trò chơi và tấu hài cùng fan của Hồng Duy. 

Minh Dự khen Hồng Duy là chân sút chủ lực của đội tuyển Việt Nam. Nhưng anh thích nhất khả năng bán mỹ phẩm của Duy trên mạng xã hội, đặc biệt là khoản livestream. Anh còn mong muốn Hồng Duy sẽ tham gia vào các sản phẩm nghệ thuật của mình trong tương lai. 

Còn Duy Pinky bật mí nhẹ, Minh Dự là diễn viên được khá nhiều các cầu thủ biết tới bởi những video clip duyên dáng, hài hước với tính giải trí cao. Cầu thủ Phan Văn Đức từng chia sẻ khi rảnh rỗi thường lên YouTube để xem các clip tỏ tình, cà khịa hoặc diễn xuất của Minh Dự để giải trí. Và Hồng Duy cũng không phải ngoại lệ.

Hồng Duy tỏ ra thích thú: "Duy không ngờ ở ngoài Dự còn 'bựa', duyên dáng hơn trong các clip viral trên mạng nữa. Giờ mới bật mí, Duy là fan của Minh Dự đó. Không ngờ bạn ấy đến chung vui trong buổi họp fan này khiến Duy rất xúc động".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top