iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/6/2018, 14:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Meghan bị chỉ trích vì ngồi vắt chéo chân 'thiếu tôn trọng' Nữ hoàng

Người hâm mộ không hài lòng và 'nhắc nhở' Meghan vì tư thế ngồi không phù hợp khi xuất hiện cạnh Nữ hoàng. 

 
 

Hôm 26/6, Nữ công tước xứ Sussex cùng Hoàng tử Harry sánh vai nhau tham dự lễ trao giải thưởng Các nhà lãnh đạo trẻ do Nữ hoàng tổ chức. Giải thưởng nhằm vinh danh những người trẻ tuổi và thành công trong các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung.

Theo Express, Meghan mặc chiếc váy Prada màu hồng nhạt với mái tóc buộc hờ. Cô ngồi hàng ghế đầu, bên cạnh hoàng tử Harry và kế bên là Nữ hoàng Elizabeth II. 

Meghan ngồi vắt chéo chân. 

Meghan ngồi vắt chéo chân. 

Trang facebook chính thức của Hoàng gia Anh đã đăng tải video về sự kiện này, ngay lập tức hàng trăm tài khoản đã bình luận về tư thế ngồi vắt chéo chân của cô dâu mới Meghan Markle. 

Một người hâm mộ hoàng gia đã viết: “Nữ công tước xứ Sussex ngồi vắt chân như thế là không đúng. Thật không tôn trọng Nữ hoàng. Tất cả phụ nữ hoàng gia chỉ đan chân ở phần mắt cá hoặc đặt cả hai chân sang một bên". 

"Meghan, đừng bắt chéo chân như thế chứ. Nữ hoàng không thích điều đó đâu", một tài khoản khác viết.

Trong bức ảnh này Meghan đang ngồi đúng cách. 

Trong bức ảnh này Meghan đang ngồi nghiêng chân đúng cách. 

Tuy nhiên, nhiều người yêu quý Meghan đã lên tiếng bảo vệ cô. "Tôi chắc rằng Nữ hoàng quan tâm đến niềm đam mê và những nỗ lực hoạt động vì Khối thịnh vượng chung của Meghan hơn là cách cô ấy vắt chân như thế nào". 

Nick name Karen Carter viết trên Facebook: "Meghan có thể vắt chân theo cách cô ấy thích, việc đó chẳng ảnh hưởng gì đến các nghi thức Hoàng gia cả. Hầu hết các thành viên của Hoàng gia đều ngồi kiểu nghiêng chân sang một phía vì họ được dạy ngồi như thế từ nhỏ. Còn Meghan có phong cách riêng của cô ấy". 

Các lãnh đạo trẻ được giải thưởng năm nay đến từ 38 quốc gia. Họ là những người đã có cống hiến nỗ lực trong việc giúp đỡ những người bệnh mắc bệnh tâm thần, cải thiện bình đẳng giới, hỗ trợ giáo dục và giải quyết các vấn đề khan hiếm lương thực và biến đổi khí hậu. Tại sự kiện cũng có sự tham gia của hai lãnh đạo trẻ nổi bật là cựu siêu sao bóng đá Anh David Beckham và nhà vô địch Quyền anh Nicola Adams. 

Nữ hoàng bắt tay lãnh đạo trẻ nổi bật Nicola Adams, bên cạnh là David Beckham.   

Nữ hoàng bắt tay lãnh đạo trẻ nổi bật Nicola Adams, bên cạnh là David Beckham.   

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top