iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/11/2017, 17:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

McDonald's Việt Nam ra mắt dịch vụ giao hàng 24/7

Dịch vụ mới giúp khách đặt hàng tiện lợi, chính xác trong thời gian cam kết cùng đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp.

Khi công nghệ Internet và smartphone ngày càng trở nên thân thuộc trong cuộc sống thì việc áp dụng cách thức đặt hàng online không chỉ giúp giảm thiểu sai sót, rút ngắn thời gian thực hiện mà còn tạo sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho đại đa số khách hàng.

McDeliveryTM là loại hình dịch vụ giao hàng chuyên biệt được phát triển và vận hành bởi McDonald’s toàn cầu, hoạt động thông qua hai hình thức: ứng dụng “McDelivery Vietnam” trên điện thoại thông minh (cho cả hai hệ điều hành IOS và Android) và website giao hàng điện tử.

mcdonalds-viet-nam-ra-mat-dich-vu-giao-hang-24-7

Đặt hàng online mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Dịch vụ cam kết mang đến trải nghiệm thưởng thức bữa ăn ngon một cách thoải mái, nhanh chóng cho khách hàng nhờ đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ năng chuyên môn, chất lượng phục vụ cùng khả năng xử lý tình huống theo đúng tiêu chuẩn của McDonald’s toàn cầu.

Phương tiện, trang thiết bị dùng trong quy trình giao nhận được nhập khẩu và trang bị theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu, nhằm đảm bảo chất lượng, hương vị cũng như mức độ hài lòng khi món ăn đến tay khách hàng. Ngoài việc phục vụ 24/7, hãng còn đáp ứng thời gian giao nhận nhanh chóng, đặc biệt cam kết trong vòng 20 phút, tính từ thời gian đặt hàng đến khi khách nhận tại một số khu vực.

mcdonalds-viet-nam-ra-mat-dich-vu-giao-hang-24-7-1

Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ năng chuyên môn, chất lượng phục vụ cùng khả năng xử lý tình huống theo đúng tiêu chuẩn của McDonald’s toàn cầu.

Ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành của McDonald’s Việt Nam cho biết, sau hơn ba năm chính thức gia nhập thị trường thức ăn nhanh sôi động tại Việt Nam, thương hiệu kỳ vọng ngày càng tiếp tục nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho thực khách Việt. Đưa dịch vụ giao hàng vào phục vụ khách hàng là một cột mốc quan trọng của thương hiệu McDonald’s trong lộ trình phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam.

"Với kế hoạch phát triển nhà hàng McDonald’s trên phạm vi toàn quốc sắp tới, hệ thống dịch vụ và mạng lưới giao nhận McDeliveryTM trong tương lai sẽ mở rộng để phục vụ tối đa nhu cầu cũng như mong đợi của người tiêu dùng", ông Thịnh bày tỏ.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top