iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/4/2019, 00:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẫu nhí bị mẹ đá vì tạo dáng sai yêu cầu

Đăng tải tâm thư xin lỗi nhưng bà mẹ Trung Quốc vẫn bị dư luận 'ném đá' vì hành vi ngược đãi con.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một bé gái chụp ảnh quảng cáo thời trang tại Hàng Châu, Trung Quốc được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Weibo, thu hút sự quan tâm của dư luận nước này.

 
 

Mẫu nhí bị mẹ đá vì tạo dáng sai yêu cầu.

Theo News.china, bé gái trong video là mẫu nhí tên Niuniu. Trong quá trình quay chụp, vì không tạo dáng đúng theo yêu cầu, Niuniu đã bị mẹ đá vào mông. Đại diện thương hiệu thuê bé gái chụp hình cho biết, Niuniu là người mẫu nhí đắt show quảng cáo, chụp hình cho các nhãn hàng tại Trung Quốc.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi, nhiều người bày tỏ không đồng tình với cách cư xử của mẹ Niuniu. Họ cho rằng, Niuniu chỉ là một đứa trẻ và cách cư xử của người mẹ rất quá đáng và thô lỗ. "Cô ta không thể biến con bé thành công cụ kiếm tiền", "Tôi không tin vào mắt mình. Tại sao một bà mẹ lại có thể hành động như vậy với con gái mình chỉ vì con không tạo dáng đúng?"... là những bình luận của cộng đồng mạng hướng về phía người mẹ trong video.

Người mẫu nhí Niuniu.

Mẫu nhí Niuniu.

Nhận nhiều chỉ trích, ngày 10/4, mẹ Niuniu đăng tải bức tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân. Cô viết: "Con cái là cốt nhục của bố mẹ, tình yêu dành cho con không thể so sánh. Tôi không bao giờ có ý ngược đãi con". Trong bức tâm thư, mẹ Niuniu xin lỗi vì đã khiến dư luận hiểu lầm. Ngay lập tức, bức thư xin lỗi lên top tìm kiếm, thành chủ đề bàn luận nhiều trên Weibo.

Nhiều người không hài lòng về thái độ, cách xin lỗi của mẹ Niuniu. Các ý kiến bình luận: "Chị ta đang bao biện. Chị ta không cần xin lỗi dư luận mà hãy xin lỗi chính con gái mình", "Thương bé gái, mới bé tí đã phải kiếm tiền cho mẹ thì thôi đi, lại còn bị đánh", "Chị không cần xin lỗi. Hãy ngưng biến con bé thành công cụ kiếm tiền"...

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top