iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/4/2018, 17:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Màn trình diễn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp làm bùng nổ Britain's Got Talent

Hai anh em diễn viên xiếc khiến khán giả và giám khảo cuộc thi Britain's Got Talent không ngừng vỗ tay, trầm trồ thán phục.

Trong phần phát sóng cuộc thi Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) vào ngày 21/4, khán giả chú ý đến sự xuất hiện của hai anh em nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam - Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp. Cả hai đăng ký vòng tuyển chọn với tiết mục xiếc Sức mạnh của đôi tay.

 
 

Sau khi giới thiệu qua về bản thân, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cởi áo, để mình trần và bước lên bục biểu diễn. Hai anh em được chương trình gọi là Giang Brothers (Anh em họ Giang). Màn trình diễn của cả hai được khuyến cáo với khán giả là nguy hiểm, không thực hiện tại nhà.

Tiết mục Sức mạnh của đôi tay khiến các khán giả và 4 giám khảo Britain's Got Talent theo dõi không rời mắt. Đặc biệt, đến phần thực hiện động tác vừa chồng đầu vừa đi xuống bậc thang, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp khiến hai nữ giám khảo Amanda Holden và Alesha Dixon phải thét lên vì quá hồi hộp, còn vị giám khảo khó tính Simon Cowell cũng theo dõi với ánh mắt đầy lo lắng. Phần lớn khán giả ở trường quay cùng 4 giám khảo đã đứng lên để xem tiết mục của hai nghệ sĩ đến từ Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục bước lùi lên bậc thang vẫn trong tư thế chồng đầu. Một vài khán giả giật mình: “Ôi không phải vậy chứ?”. Khi bước đến những bậc cuối cùng, Quốc Cơ có vẻ đuối sức và loạng choạng, anh gồng mình giữ thăng bằng và hoàn thành phần thi.

Màn biểu diễn khiến cả khán phòng của Britain's Got Talent bùng nổ. Khán giả và ban giám khảo đều đứng dậy vỗ tay, khen ngợi tài năng của hai chàng trai đến từ Việt Nam. Kết quả, hai nghệ sĩ được chọn vào vòng trong.

Màn trình diễn của hai diễn viên xiếc Việt Nam làm bùng nổ Britains Got Talent - 1

Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều khán giả từ khắp nơi trên thế giới đã theo dõi và dành lợi ngợi khen cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Họ gọi đây là một tiết mục khó có thể tin được và cho rằng, Việt Nam chắc hẳn sẽ rất tự hào khi có hai nghệ sĩ xiếc tài năng như vậy. Video tiết mục thu hút 250 nghìn lượt xem sau 9 giờ đăng tải trên fanpage chương trình.

Màn trình diễn của hai diễn viên xiếc Việt Nam làm bùng nổ Britains Got Talent

Hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đều là Nghệ sĩ Ưu tú trong lĩnh vực biểu diễn xiếc. Hai người là một trong số ít những nghệ sĩ xiếc ở Việt Nam tổ chức một liveshow kịch xiếc nhân dịp kỷ niệm 15 năm theo nghề. Cuối tháng 12/2016, hai người lập kỷ lục Guinness thế giới khi chồng đầu đi qua 90 bậc thang trong 52 giây tại Nhà thờ Chánh tòa ở thành phố Girona, Tây Ban Nha. Tên tuổi và tài năng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lan ra nhiều nơi trên thế giới. Hai anh em nhận được lời mời biểu diễn ở các chương trình lớn, trong đó có Britain's Got Talent.

Màn biểu diễn đạt kỷ lục Guinness của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

 
 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top