iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/9/2015, 22:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ly Kute bóng gió nguyên nhân chia tay Mạc Hồng Quân

'Có những chuyện tưởng chừng như chỉ có ở trong phim, nhưng khi xảy ra ở đời thật còn nghiệt ngã hơn rất nhiều', hot girl viết.

Hôm qua 15/9, hot girl Hà thành Ly Kute bất ngờ tuyên bố chuyện tình với chàng tuyển thủ hotboy Mạc Hồng Quân đã ''đường ai nấy đi''. Trong khi các fan còn chưa hết ngỡ ngàng thì mới đây, Ly Kute đã đăng một status được cho là ám chỉ về nguyên nhân chia tay người yêu cũ.

Status được cho là ám chỉ nguyên nhân chia tay Mạc Hồng Quân của Ly Kute.

Status được cho là ám chỉ nguyên nhân chia tay Mạc Hồng Quân của Ly Kute.

"Có những chuyện tưởng chừng như chỉ có ở trong phim, nhưng khi xảy ra ở đời thật còn nghiệt ngã hơn rất nhiều", Ly Kute viết. Dòng tâm sự buồn bã của cô nàng khiến các fan phỏng đoán rằng: phải chăng Mạc Hồng Quân đã phạm phải sai lầm gì khiến hot girl Hà thành không thể tha thứ và nhanh chóng chia tay, dù một tuần trước đó vẫn còn đăng ảnh hẹn hò mặn nồng.

Đoạn status sau khi được đăng nhanh chóng bị chủ nhân tháo gỡ, song nhiều fan của Ly Kute đã kịp chụp lại màn hình. Sáng nay, hot girl Hà thành cũng bất ngờ đăng thông báo sang lại cửa hàng kinh doanh quần áo, phụ kiện đang làm ăn phát đạt. Ly Kute cho biết, cửa hàng đang có doanh thu rất cao, chỉ cần kinh doanh 2 tháng có thể lấy lại vốn, tuy nhiên "vì một số lý do riêng nên tôi không thể tiếp quản được cửa hàng". 

Chuyện tình của Ly Kute - Mạc Hồng Quân kết thúc chỉ sau 5 tháng hẹn hò.

Chuyện tình của Ly Kute - Mạc Hồng Quân kết thúc chỉ sau 5 tháng hẹn hò.

Hiện trên Instagram của mình, chàng tuyển thủ điển trai vẫn còn để ảnh hẹn hò tình cảm với người yêu cũ. Trước đó, sau gần 5 tháng chính thức hẹn hò, Ly Kute đã thông báo chia tay với Mạc Hồng Quân với dòng chia sẻ: "Chúng tôi, những người trong cuộc không thể chiến thắng được cuộc sống này. Chúng tôi có những sự bất hòa mà không thể tìm ra lối đi chung. Chúng tôi chọn cách bỏ cuộc và đầu hàng với cuộc sống." 

ly-kute-bong-gio-nguyen-nhan-chia-tay-mac-hong-quan-2 Xem lại những hình ảnh cực tình củm của Ly Kute và Mạc Hồng Quân

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top