iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/9/2017, 14:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do Cường Seven từ chối cô gái xinh đẹp chủ động tỏ tình

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Theo nam ca sĩ chuyện tình cảm cần có thời gian, chưa thể đi đến việc hẹn hò nhưng họ đã cho nhau cơ hội là bạn bè.

Cường Seven nhận lời ngồi ghế nóng ở chương trình Vì yêu mà đến. Tại đây, các chàng trai độc thân sẽ có cơ duyên gặp gỡ những cô gái và sẽ được tỏ tình. Cơ duyên đến với Cường Seven khi anh kết thúc mối tình 3 năm với MLee. Trong số phát sóng đầu tiên, Cường Seven được một cô gái có ngoại hình xinh đẹp tỏ tình ngay trên sân khấu. Vì chưa tìm thấy được sự đồng điệu nên Cường Seven lịch sự từ chối.

 
 

Cường Seven được tỏ tình trên sân khấu

Sau khi chương trình lên sóng, Cường Seven vấp phải không ít những lời chỉ trích. Nhiều người cho rằng hành động của một nam nhi đối với một cô gái ngay trên sóng truyền hình như vậy là "phũ".

Mới đây, Cường Seven lên tiếng chia sẻ về sự việc. Anh cho hay: "Ai cũng cần thời gian để tìm hiểu nhau. Khoảng thời gian trên sân khấu nếu chưa đủ, các bạn nam chắc chắn không thể nhận lời ngay được. Khi mình quyết định chuyện tình cảm trước nhiều người, mình cần phải suy nghĩ thật kỹ. Đó là việc mình đang tôn trọng bạn nữ và khán giả".

Anh cho biết thêm: "Với trường hợp các bạn nam từ chối, họ sẵn sàng sau chương trình kết bạn Facebook để nói chuyện. Cường biết có bạn còn trò chuyện với bạn nữ tới 5 giờ sáng để cho hai người hiểu nhau hơn. Ít nhất họ vẫn là bạn bè với nhau. Theo Cường, đối với bạn nữ là quá thành công rồi".

ly-do-cuong-seven-tu-choi-co-gai-xinh-dep-chu-dong-to-tinh

Cường Seven được cô gái chủ động tỏ tình.

Về vấn đề các cô gái bị từ chối ra về sẽ rất buồn và đau khổ, Cường Seven cho biết: "Chuyện hậu trường khán giả không thể nào biết được. Cường biết hầu hết các bạn nữ sau khi ra về đều cảm thấy rất thoải mái. Các chàng trai đều rất quan tâm từ việc đưa ra xe cho đến việc trò chuyện với các bạn nữ.

Cường biết không có bạn nữ nào cảm thấy quá đau khổ, một số bạn còn rất vui vì cảm thấy mãn nguyện với mong muốn của bản thân, được thể hiện tình cảm với người mình yêu mến. Còn mối quan hệ này có thể tiến triển đến đâu thì Cường không thể nói trước được. Nhưng ít nhất bạn ấy đã đạt được mục đích của mình".

Cường Seven thích mẫu người phụ nữ hiện đại vì họ luôn chủ động và không giấu giếm chuyện tình cảm. Anh quan điểm, trong tình yêu, nam hay nữ chủ động bày tỏ tình cảm là như nhau. "Bản thân Cường nếu có cơ hội bày tỏ tình cảm với cô gái mình thích, Cường sẽ làm ngay. Hành động này giúp cho mình giải tỏa được tâm lý. Dù viêc đó có thành công hay không, nhưng chí ít mình vẫn cảm thấy thoải mái vì mình đã làm được điều mình mong muốn", Cường Seven nói.

Nam ca sĩ chia sẻ quan điểm về "cọc đi tìm trâu" khi yêu: "Mỗi người có một tính cách, không thể bắt buộc phụ nữ là cứ phải hiền thục, đoạn trang, rụt rè hay nhút nhát. Dù Cường luôn tôn trọng vẻ đẹp và những tính cách truyền thống nhưng nếu người phụ nữ có suy nghĩ thoáng hơn, chủ động, Cường vẫn rất ủng hộ".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top