iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/6/2019, 21:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt ảnh minh chứng 'độ lầy lội' của dàn sao trong 'Chạy đi chờ chi'

Sau hơn 2 tháng phát sóng và nhận được nhiều phản hồi tích cực, "Chạy đi chờ chi" đang là chương trình truyền hình được bạn trẻ ở khắp mọi nơi quan tâm.

Nhìn em xem em có mong manh... Nhưng mà khoan đã, hình như có cái gì đó sai sai. Chơi vậy rồi ai độ?

Nhìn em xem em có mong manh... Nhưng mà khoan đã, hình như có cái gì đó sai sai. Chơi vậy rồi ai độ?

polyad

Đây là đâu? Tôi là ai?. Dù có là "MC quốc dân" hay "Thánh chơi dơ" thì trời nắng quá mình cũng phải đội bàn đúng không cả nhà.

Hình ảnh ngọc nữ nay còn đâu khi bóng hồng duy nhất của Chạy đi chờ chi đang cố gắng quẫy đạp trong vô vọng để làm đổ các chai nước Good Mood trong thử thách Bowling bằng người. Với kích thước nhỏ bé, những chai nước uống có vị Good Mood đã gây không ít khó khăn cho các đội chơi.

Hình ảnh "ngọc nữ" nay còn đâu khi bóng hồng duy nhất của "Chạy đi chờ chi" đang cố gắng quẫy đạp trong vô vọng để làm đổ các chai nước Good Mood trong thử thách "Bowling bằng người". Với kích thước nhỏ bé, những chai nước uống có vị Good Mood đã gây không ít khó khăn cho các đội chơi.

polyad

Đến tầm này rồi thì hình tượng là gì? Có ăn được không?

polyad

Đôi khi chiến thắng của đội này lại là niềm ganh tỵ của đội khác. "Thắng thì mới được tặng huy chương, anh chị hiểu hôn?" là câu nói của Lan Ngọc, BB Trần dành cho Trấn Thành.

polyad

Các thành viên của "Chạy đi chờ chi" đều được fan đồng loạt đặt biệt danh "Thích làm lố" khi chỉ đơn giản là đang thưởng thức nước uống có vị Good Mood, nhưng cũng phải sử dụng ly uống rượu sang chảnh và bắt đầu "làm màu", khiến fan chỉ muốn thốt lên rằng "Uống đi chờ chi nữa mọi người ơi".

Nhưng dù ai nói ngả nói nghiêng thì sao cũng luôn phải trong trạng thái good mood nhé.

Nhưng dù ai nói ngả nói nghiêng thì sao cũng luôn phải trong trạng thái "good mood" nhé.

Nước uống có vị Good Mood là sự kết hợp giữa nước uống giúp thanh lọc cơ thể cùng các thành phần tự nhiên, mang lại hương vị thanh mát, giúp tinh thần tươi mới mỗi ngày. Với hai phiên bản nước uống vị sữa chua và nước uống chứa chiết xuất cam thật, Good Mood là sản phẩm mới được phát triển bởi Suntory - một trong những công ty nước uống đóng chai bán chạy hàng đầu Nhật Bản.

Good Mood là nhà tài trợ độc quyền về nước uống cho chương trình truyền hình thực tế "Chạy đi chờ chi". Không chỉ đồng hành trong các thử thách hấp dẫn, hài hước, Good Mood còn là một trong những thức uống yêu thích của các nghệ sĩ xuyên suốt quá trình ghi hình.

Thư Kỳ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top