iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/6/2018, 16:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt ảnh chứng minh con trai Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có thể nối nghiệp bố

Dù còn rất nhỏ, hai quý tử nhà hai nghệ sĩ xiếc có thể đứng thăng bằng trên tay bố một cách ngon lành.

Quốc Cơ có tổ ấm hạnh phúc với MC Hồng Phượng. Họ đã gắn bó bên nhau thời gian dài và có được quả ngọt là bé Giang Vĩ Lâm.

Quốc Cơ có tổ ấm hạnh phúc với MC Hồng Phượng. Họ đã gắn bó bên nhau thời gian dài và có được "quả ngọt" là bé Giang Vĩ Lâm.

Quốc Nghiệp cũng có tổ ấm hạnh phúc chẳng thua kém anh trai khi nên duyên vợ chồng với ca sĩ Ngọc Mai. Họ cũng có con trai đầu lòng là bé Giang Hùng Tâm.

Quốc Nghiệp cũng có tổ ấm hạnh phúc khi nên duyên vợ chồng với ca sĩ Ngọc Mai. Họ cũng có con trai đầu lòng là bé Giang Hùng Tâm.

Sinh ra trong gia đình nhà nòi theo đuổi bộ môn nghệ thuật xiếc nên hai quý tử nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã sớm được làm quen với những động tác như giữ thăng bằng trên cao. Nhiều lần, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khoe tài năng của các bé đứng trên tay khiến nhiều người bất ngờ, thích thú. Đúng là con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh, một bình luận chia sẻ. Số khác không ngại nhận định hai bé có đủ khả năng để thừa kế nghiệp của bố.

Sinh ra trong gia đình "nhà nòi" theo đuổi bộ môn nghệ thuật xiếc nên hai quý tử nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã sớm được làm quen với những động tác như giữ thăng bằng trên cao. Nhiều lần, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khoe tài năng của các bé khi cho đứng trên tay khiến nhiều người bất ngờ. "Đúng là con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh", một bình luận chia sẻ. Số khác không ngại nhận định hai bé có đủ khả năng để thừa kế nghiệp của bố trong tương lai.

 
 

Con trai của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp giữ thăng bằng trên không

Hình ảnh Quốc Nghiệp giữ thăng bằng con trên cao ngay tại sân bay khi về nước tối 6/6 được nhiều người cổ vũ. Bé tỏ ra thích thú và liên tục nhoẻn miệng cười rõ tươi.

Hình ảnh Quốc Nghiệp ngẫu hứng giữ thăng bằng con trên cao ngay tại sân bay khi về nước tối 6/6 được nhiều người cổ vũ. Bé tỏ ra thích thú và liên tục nhoẻn miệng cười rõ tươi.

Quốc Nghiệp cho biết anh tập cho con trai từ khi bé mới hơn 2 tháng. Cậu bé tỏ ra thích thú khi được ba nhấc bổng trên tay.

Quốc Nghiệp cho biết đã uốn chân tay để con làm quen với xiếc từ khi bé mới hơn 2 tháng tuổi. Khi xem bố, bác tập luyện bé luôn tỏ ra thích thú. Dần dần làm quen, bé cũng thực hiện những động tác khó hơn như đứng thăng bằng trên tay bố. Anh cho biết những động tác này không nguy hiểm với con vì đã theo sát, tập luyện cho bé mỗi ngày nên hiểu được con thích nghi với nó như thế nào.

Trong nhiều chương trình truyền hình, bé

Trong nhiều chương trình truyền hình, bé Giang Hùng Tâm tự tin phối hợp với ba Quốc Nghiệp để thể hiện động tác này khiến nhiều người trầm trồ.

Con trai của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ cũng thực hiện được những động tác tương tự. Bé được

Con trai của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ cũng thực hiện được những động tác tương tự.

Bé tỏ ra thích thú khi đứng trên tay bố ở trên cao.

Bé tỏ ra thích thú khi đứng trên tay bố.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được gia đình định hướng, vun đắp cho ước mơ làm nghệ sĩ xiếc từ nhỏ nên họ cũng muốn truyền tải lại nó cho con trai mình. Gia đình cho biết nếu các bé lớn lên, cũng có đam mê và tình yêu với môn này, gia đình cũng sẽ ủng hộ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được gia đình định hướng, vun đắp cho ước mơ làm nghệ sĩ xiếc từ nhỏ nên họ cũng muốn truyền lại cho con trai mình. Gia đình cho biết, nếu các bé lớn lên, có đam mê và tình yêu với môn này, gia đình cũng sẽ ủng hộ dù biết nghề này nhiều khó khăn, nguy hiểm.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top