iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/10/2018, 17:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lính cứu hỏa Australia chụp ảnh lịch 2019 với thú cưng nóng 'bỏng mắt'

Những anh chàng này không chỉ điển trai, body múi cuồn cuộn khiến chị em phát cuồng mà còn gây chú ý bởi biểu cảm đáng yêu với bạn diễn.

Kể từ năm 1993, lính cứu hoả Australia đã gây quỹ cho các hoạt động từ thiện bằng cách chụp ảnh các chiến sĩ soái ca nhất và thiết kế thành một bộ lịch. Doanh thu từ hoạt động này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện như Quỹ bệnh viện trẻ em.

Kể từ 1993, lính cứu hoả Australia đã gây quỹ cho các hoạt động từ thiện bằng cách chụp ảnh các chiến sĩ soái ca nhất và thiết kế thành một bộ lịch. Doanh thu từ hoạt động này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện như Quỹ bệnh viện trẻ em.

Lính cứu hỏa Australia tung bộ ảnh lịch năm 2019 sexy bỏng mắt - 1

Năm nay, những lính cứu hỏa đã bán nude để tạo dáng cùng với động vật trong bộ lịch hoàn toàn mới mang tên Australian Firefighters năm 2019.

Những người mẫu được lựa chọn là những chàng lính cứu hỏa có ngoại hình sáng giá nhất từ khắp cả nước. Những anh chàng cứu hỏa nóng bỏng nhất, quyến rũ nhất thế giới cũng sẽ tham gia cùng họ trên ấn phẩm Gold Coast- phiên bản bản quốc tế đầu tiên của bộ lịch vào tháng 4 năm 2019.

Những người mẫu được lựa chọn là những chàng lính cứu hỏa có ngoại hình sáng giá nhất từ khắp cả nước. Họ không chỉ điển trai mà còn nóng bỏng, quyến rũ. Tất cả sẽ xuất hiện trên ấn phẩm Gold Coast - phiên bản bản quốc tế đầu tiên của bộ lịch vào tháng 4/ 2019.

Để chuẩn bị cho bộ ảnh này, các chàng trai phải nỗ lực luyện tập trong nhiều tháng liền để có được thân hình như tạc tượng. Sau 17 ngày vất vả và say mê chụp, những bức ảnh đẹp nhất cũng đã được tung ra.

Để chuẩn bị cho bộ ảnh này, các chàng trai phải nỗ lực luyện tập trong nhiều tháng liền để có được thân hình như tạc tượng. Sau 17 ngày vất vả và say mê chụp, những bức ảnh đẹp nhất cũng đã được tung ra.

Lính cứu hoả Australia khoe trọn thân hình 6 múi đồ sộ hấp dẫn, đốt mắt người xem bằng bộ ảnh sexy bên các loài động vật.

Lính cứu hỏa Australia khoe trọn thân hình 6 múi đồ sộ hấp dẫn, "đốt mắt" người xem bằng bộ ảnh sexy bên các loài động vật.

Vẻ đẹp nóng bỏng tựa nam thần của các chàng lính khiến trái tim người hâm mộ tan chảy.

Vẻ đẹp “nóng bỏng” của các chàng lính khiến trái tim người hâm mộ "tan chảy".

Sức hấp dẫn của bộ ảnh tăng lên gấp bội nhờ sự phối hợp ăn ý với các loài động vật đồng hành.

Sức hấp dẫn của bộ ảnh tăng lên gấp bội nhờ sự phối hợp ăn ý với các loài động vật đồng hành. Với từng loài, các chàng trai sẽ có biểu cảm mạnh mẽ hoặc cưng nựng chúng theo cách đáng yêu.

Trong khi những chú mèo hết sức dễ thương bên các chàng lính cứu hỏa thì chó cũng không thể thiếu. Đây là loài vật hết sức thông minh, tình cảm và chúng cũng được sử dụng nhiều trong ngành cứu hộ.

Trong khi những chú mèo hết sức dễ thương bên các chàng lính cứu hỏa thì chó cũng không thể thiếu. Đây là loài vật hết sức thông minh, tình cảm, được sử dụng nhiều trong ngành cứu hộ.

Giám đốc sản xuất bộ lịch Australian Firefighters, David Rogers cho biết: Bộ lịch đang được lan tỏa rộng rãi, có sức ảnh hưởng trên phạm vi quốc tế - điều này cực kì có ý nghĩa đối với chúng tôi. Việc được mời  những nhân viên cứu hỏa nóng bỏng nhất từ khắp nơi trên thế giới đến đây với Gold Coast trở thành một phần không thể thiếu của sự kiện.

Giám đốc sản xuất bộ lịch Australian Firefighters, David Rogers cho biết: "Bộ lịch đang được lan tỏa rộng rãi, có sức ảnh hưởng trên phạm vi quốc tế - điều này cực kì có ý nghĩa đối với chúng tôi. Việc được mời những nhân viên cứu hỏa nóng bỏng nhất từ khắp nơi trên thế giới đến đây với Gold Coast trở thành một phần không thể thiếu của sự kiện".

Bindi Irwin, con gái của Steve Irwin - Chuyên gia bảo tồn động vật học kiêm MC nổi tiếng của Australia chia sẻ: Chúng tôi rất hân hạnh được tham gia vào Australian Firefighters năm 2019, một lần nữa số tiền họ quyên góp được sẽ được đưa vào quỹ tiết kiệm và bảo vệ động vật hoang dã bản xứ của Úc trên khắp đất nước. Họ thực sự là những chiến binh hoang dã tuyệt vời.

Bindi Irwin, con gái của Steve Irwin - Chuyên gia bảo tồn động vật học kiêm MC nổi tiếng của Australia chia sẻ: "Chúng tôi rất hân hạnh được tham gia vào Australian Firefighters năm 2019. Một lần nữa số tiền họ quyên góp được sẽ được đưa vào quỹ tiết kiệm và bảo vệ động vật hoang dã bản xứ của Úc trên khắp đất nước. Họ thực sự là những chiến binh hoang dã tuyệt vời".

 
 

Hậu trường chụp ảnh của dàn soái ca cứu hỏa.

>>> Xem tiếp bộ ảnh lính cứu hỏa bên thú cưng

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top