iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/11/2014, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lilly Luta thấy mình xinh đẹp hơn nhiều sau khi dao kéo

Diễn viên phim 'Socola hay hoa hồng' thừa nhận đã dao kéo và cảm thấy hài lòng với nhan sắc hiện tại đang có.

Sau khi công bố những hình ảnh măt sưng, mũi đang được cắt với vết thương chưa lành, nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của hot girl Lilly Luta phần nào sáng tỏ. Trò chuyện với iOne, Lilly Luta có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện dao kéo.

Lilly-Luta-iOne-2-6371-1417262158.jpg

Nhan sắc khác lạ của Lilly Luta trước đây và hiện tại.

- Trước nghi vấn cắt mí, nâng mũi thời gian qua, bạn giải thích như thế nào về sự thay đổi lớn trên gương mặt?

- Đúng là Lilly Luta đã sử dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để sửa mũi và mắt. Lý do vì mình thấy khuôn mặt chưa thật đẹp. Với tính chất công việc của Lilly thì việc chỉnh sửa để có khuôn mặt hoàn hảo hơn thiết nghĩ cũng là điều hợp lý. Mình muốn hình ảnh của bản thân được tốt hơn và cũng để bản thân tự tin hơn trong cuộc sống.

- Tại sao đến thời điểm này bạn mới chịu công khai thông tin này?

- Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cần có thời gian chăm sóc để phần phẫu thuật được lành lặn. Mình vốn im lặng chờ đến một thời điểm thích hợp sẽ công khai thừa nhận chứ không hề có ý nghĩ chối bỏ việc này.

Bên cạnh đó vì tính chất công việc, Lilly buộc phải tham gia theo hợp đồng đã ký kết. Với khuôn mặt chưa thật hoàn thiện, không chỉ riêng mình cảm nhận mà mọi người cũng thấy hiện nó chưa được tự nhiên. Hy vọng thời gian tới mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về sự thay đổi này ở Lilly.

Lilly-Luta-iOne-3-1230-1417262159.jpg

Hình ảnh phẫu thuật của Lilly Luta vừa được chia sẻ.

- Chi phí bạn bỏ ra cho cuộc thay đổi nhan sắc này là bao nhiêu?

- Hiện mình được mời làm gương mặt đại diện hình ảnh cho bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ nên bệnh viên sẽ có trách nhiệm chăm sóc sắc đẹp cho Lilly. Và tất nhiên mình đã đồng ý ký hợp đồng với thẩm mỹ viện rồi.

- Nhiều người nhận xét bạn đang sở hữu gương mặt thiếu tự nhiên hệt Angela Phương Trinh. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Angela Phương Trinh là một cô em gái cực kỳ đáng yêu và xinh đẹp mà mình quen biết. Nếu có ai nhận xét mình giống Trinh thì mình nghĩ đó là một nhận xét dễ thương.

Lilly-Luta-iOne-1-1847-1417262160.jpg

Gương mặt của Lilly Luta bi so sánh với Angela Phương Trinh.

Lúc trước mình và Trinh có tham gia phim Biết chết liền, cũng có một số anh chị nhận xét hai chị em có nét giống nhau nhưng chỉ là trong khoảnh khắc nào đó mà thôi. Riêng mình thì cảm nhận mình không có điểm nào giống bé Trinh cả. Mỗi người sở hữu một nét đẹp riêng. Còn nếu phẫu thuật thẩm mỹ cái mũi cho cao lên mà giống bé Trinh thì tất cả mọi người đều có thể làm được như thế (cười).

- Nhiều fan thất vọng vì muốn được nhìn bạn với gương mặt búp bê dễ thương như lúc trước hơn là hiện tại đấy?

- Cuộc sống không thể nào làm vừa lòng hết tất cả mọi người, sống và làm những gì mình thích trước đã. Là một nghệ sĩ cần thay đổi để làm mới bản thân, nó không ngoài mục đích tránh sự nhàm chán trong mắt công chúng. Và mình cũng không muốn đóng khung trong một cái mác.

Lilly-Luta-iOne-10-JPG-3866-1417262161.j

Lilly Luta đã tiễn hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt.

Nếu các bạn thật sự quý mến mình với những gì mình đã đóng góp cho nghệ thuật, mình rất trân trọng tình cảm ấy. Còn những bạn yêu mến Lilly chỉ vì vẻ bề ngoài thì có thể việc thay đổi này là một bất ngờ chưa thể chấp nhận được. Lý do hẳn các bạn ấy đã quen thuộc với hình ảnh của một Lilly Luta được ưu ái tặng nick name "búp bê Việt". Hy vọng, thời gian tới các bạn sẽ quen thuộc với hình ảnh mới này của mình.

- Bạn có thấy hối hận khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ?

- Làm đẹp là sở thích của phụ nữ dù ở bất cứ độ tuổi nào. Người ta nói: "Nhất dáng nhì da thứ ba nhan sắc" mà . Đối với Lilly sắc đẹp là đi đầu.

Lilly-Luta-iOne-12-JPG-3987-1417262162.j

Cô nàng cảm thấy hài lòng với nhan sắc hiện tại.

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều xấu hay không cần thiết. Tại sao lại phải ác cảm, đặt nặng vấn đề đó và có thành kiến với những người đã phẫu thuật thẩm mỹ như Lilly? Mình không hối hận vì đã quyết định như vậy.

Hiện tại mình cảm thấy mình xinh đẹp hơn rất nhiều so với hình ảnh cũ. Nói đơn giản theo cách nghĩ của mình thì "đẹp không có giới hạn" vì mình đẹp có người đẹp hơn. Thế nên mình mong muốn rằng bản thân sẽ "hoàn hảo" hơn những gì mình vốn có.

- Kế hoạch sắp tới của bạn là gì?

- Đầu tháng 12 này mình sẽ tham gia vào một bộ phim điện ảnh, song song với đó là 2 bộ phim truyền hình. Ngoài ra mình còn các hoạt động chụp ảnh và quảng cáo nữa. Thời gian sau này mình sẽ tập trung cho việc diễn xuất nhiều hơn.

Ngắm Lilly Luta thanh lịch xuống phố với diện mạo mới

Xuân Tân - Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top