iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/6/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lễ hội ẩm thực K - Food Fair Hà Nội

Người tiêu dùng sẽ được thưởng thức ẩm thực của Hàn Quốc, xem các màn trình diễn đặc sắc của nghệ sĩ Việt - Hàn, vào ngày 9 - 10/6.

Tại hội chợ K-Food Fair Hà Nội, bên cạnh các hoạt động chính như cuộc thi ẩm thực, biểu diễn K-Pop, khách tham dự còn được xem các màn biểu diễn của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt, tại sự kiện lần này, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam – ông Park Hang Seo sẽ xuất hiện trong vai trò đại sứ thương hiệu của ẩm thực Hàn Quốc và có những hoạt động giao lưu, gặp gỡ với khách thăm quan.

polyad

Các nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam tham gia hội chợ.

Ngoài chương trình biểu diễn tại lễ khai mạc sự kiện vào tối ngày 9/6 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng tới từ Hàn Quốc như nữ ca sĩ Hyuna và nhóm nhạc nam Highlight, nam ca sĩ Việt Nam - Đức Phúc, Hội chợ K-Food Fair Hà Nội còn có nhiều hoạt động phong phú dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hội chợ K-Food Fair Hà Nội nằm trong các hoạt động thúc đẩy thương mại và giao lưu văn hóa xã hội giữa hai quốc gia. Chương trình do Tổng công ty Phân phối nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc aT phối hợp với Bộ Nông nghiệp và thực phẩm Hàn Quốc tổ chức trong hai ngày 9 và 10/6, tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình. 

Tham gia hội chợ, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ có cơ hội mang sản phẩm, dịch vụ của mình tới gần 200.000 khách hàng nhanh chóng.

Thu Ngân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top