iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/6/2018, 08:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khán giả tìm cách lý giải vì sao Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không vào top 3

Rất nhiều khán giả Anh thể hiện sự bất bình khi biết tiết mục của “Giang Brothers” không lọt vào top 3 Britain's Got Talent 2018.

Đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 đã diễn ra vào rạng sáng 4/6 theo giờ Việt Nam. 10 tiết mục tham gia trong chương trình, trong đó hai nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam đã đóng góp màn biểu diễn vô cùng nguy hiểm.

 
 

Tiết mục đêm chung kết của 2 anh em

Màn chồng đầu bước đi trên cọc gỗ đã khiến khán giả và 4 giám khảo cuộc thi hồi hộp dõi theo. Đặc biệt là khi chuẩn bị kết thúc tiết mục, sự cố đã xảy ra khiến các cọc gỗ đổ rạp, buộc Quốc Nghiệp phải thực hiện bước nhảy dài nguy hiểm.

Sau khi hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp hoàn thành bài thi của mình, khán giả đã miêu tả đây là màn trình diễn khó nhất của cuộc đời họ.

Việc Giang Brothers không thể lọt vào top 3 Britain's Got Talent đã khiến các fan của cuộc thi tại Anh bức xúc. Họ cho rằng hai anh em xứng đáng có một vị trí trong top 3, sau khi suýt mất mạng trên truyền hình vì tiết mục khó và nguy hiểm.

Tuy nhiên, một số khán giả khác tìm cách lý giải nguyên nhân cặp thí sinh Việt Nam không đạt kết quả như kỳ vọng. Nguyên nhân đầu tiên họ chỉ ra là hai anh em không phải người Anh. “Đây là Britain's Got Talent, tôi cho rằng chiến thắng sẽ thuộc về một người Anh”. Một số khán giả khác nhận định, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thật sự rất giỏi nhưng vì tiết mục của họ quá khó nên họ lại trở nên xa cách với khán giả. Trong khi đó, những thí sinh khác của cuộc thi có các tiết mục gần gũi hơn, truyền cảm hứng rằng ai cũng có thể trở thành tài năng của nước Anh.

Vì bất bình trước kết quả, nhiều người thể hiện sự tức tối trước chiến thắng dành cho Lost Voice Guy: “Cạn lời luôn. Làm sao mà anh chàng này có thể vô địch khi Giang Brothers mới là những người có tài năng thực sự. Kết quả này chắc chắn đã được sắp đặt ngay từ đầu. Thật xấu hổ”. Những người bức xúc còn thẳng thừng nhận định Lost Voice Guy chiến thắng vì mọi người thấy tội nghiệp và thương cảm cho một người khuyết tật. 

Khán giả bức xúc vì tiết mục của hai anh em không thể vào sâu hơn.

Khán giả bức xúc vì tiết mục của hai anh em không thể vào sâu hơn.

Tuy nhiên, cũng không ít người ủng hộ kết quả cuộc thi, đặc biệt là Lost Voice Guy. Các tiết mục trong 3 vòng thi của Lost Voice Guy đều hài hước, chân thực, mang lại sự thoải mái cho khán giả. Trong khi đó, giám khảo Simon Cowell nhận xét ngay trong đêm chung kết: “Với tôi, bạn xứng đáng là người vô địch, tôi hạnh phúc vì điều này”. 

Việc tranh cãi về người chiến thắng Britain's Got Talent vẫn đang rất ồn ào trên trang fanpage của cuộc thi.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top