iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/4/2019, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khán giả Hà Nội lần đầu tiên trải nghiệm trình diễn xe đua F1

Sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix” diễn ra tối ngày 20/1 đem đến màn trình diễn tốc độ hấp dẫn của những chiếc xe đua F1. 

LẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM TRÌNH DIỄN XE ĐUA F1 LĂN BÁNH TỚI HÀ NỘI

Lần đầu tiên, người hâm mộ tại Thủ đô được hòa mình trong bầu không khí sôi động, với màn trình diễn tốc độ từ những chiếc xe đua F1. Người đem đến những pha drift mãn nhãn chính là tay đua huyền thoại David Coulthard, đại sứ F1 của nhãn hiệu Heineken, cùng đội đua Aston Martin Red Bull. Sự kiện được tổ chức dưới sự hợp tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, Công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC), cùng với Heineken Việt Nam.

LẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM TRÌNH DIỄN XE ĐUA F1 LĂN BÁNH TỚI HÀ NỘI - 1

Đơn vị đồng tổ chứ Heineken còn mang đến sự kiện trải nghiệm F1 đại tiệc âm thanh ánh sáng từ DJ Armin Van Buuren, người nắm giữ kỷ lục 5 lần được trao tặng danh hiệu DJ Số 1 thế giới.

LẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM TRÌNH DIỄN XE ĐUA F1 LĂN BÁNH TỚI HÀ NỘI - 2

Chương trình cũng còn sự xuất hiện của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Sơn Tùng M-TP và Tùng Dương.

LẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM TRÌNH DIỄN XE ĐUA F1 LĂN BÁNH TỚI HÀ NỘI - 3

Bên cạnh đó, "Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix" cũng truyền truyền đi thông điệp ý nghĩa "Đã uống rượu bia, không lái xe". Khẩu hiệu được lồng ghép xuyên suốt sự kiện, nhắc nhở người hâm mộ không lái xe sau khi dùng rượu bia.

LẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM TRÌNH DIỄN XE ĐUA F1 LĂN BÁNH TỚI HÀ NỘI - 4

Đại diện đơn vị đồng tổ chức Heineken mong muốn qua sự kiện "Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix" sẽ khuyến khích, thúc đẩy văn hóa uống rượu bia có trách nhiệm tại Việt Nam.

LẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM TRÌNH DIỄN XE ĐUA F1 LĂN BÁNH TỚI HÀ NỘI - 5

Tại sự kiện "Khởi động F1 Vietnam Grand Prix", Heineken đã giới thiệu Heineken Silver, một sản phẩm bia cao cấp mới người tiêu dùng Việt Nam. "Sản phẩm bia mới được tạo nên từ những bậc thầy ủ bia hàng đầu của Heineken. Heineken Silver có vị nhẹ êm, dễ uống, đồng thời lưu hương vị đậm chất đã tạo nên thương hiệu của Heineken từ năm 1873", đại diện Heineken chia sẻ.

Thành Dương 

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top