iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/10/2012, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khám phá các công viên hải dương học ở Nhật Bản

Đẹp kinh hồn lun ấy^_^

Kiệt tác của tạo hoá: sông dưới đáy sông

Ngưỡng mộ Nhật Bản với công viên lớn thứ hai thế giới

Thả mình trong bể bơi ngoài trời 'khủng' nhất hành tinh

Là một quốc đảo, Nhật Bản có một lịch sử và văn hóa không thể tách rời gắn liền với biển. Không có gì đáng ngạc nhiên, các bể nuôi cá và nhiều điểm tham quan nổi tiếng được tìm thấy trên khắp đất nước.

1. Fukushima Aquarium, Tohoku

Đây là một trong những viện hải dương học lớn nhất và có nhiều loài cá nhất của Nhật Bản. Nó nằm ở thành phố Iwaki và phải đóng cửa vài tháng do bị ảnh hưởng bởi sóng thần ngày 11/3/2011.

Có rất nhiều loài cá hiếm thấy và sinh vật biển hấp dẫn, cũng như một bộ sưu tập lớn các loại khác nhau của cá vàng. Ngoài ra, có một hồ bơi, nơi du khách có thể thử bơi cùng cá, hà mã.

2. Sunshine Aquarium, Tokyo

Cải tạo vào năm 2011, Sunshine Aquarium là một hồ cá trong nhà nằm trên tầng 10 của khu mua sắm Sunshine City trong Ikebukuro.

3. Sumida Aquarium, Tokyo

Aquarium Sumida là hồ cá hiện đại, có quy mô vừa phải trên tầng 5 và 6 của khu mua sắm và giải trí Tokyo Solamachi tại các cơ sở của Skytree Tokyo. Chứa 350 nghìn lít nước, nơi đây có khu chim cánh cụt bơi lớn nhất ở Nhật Bản.

4. Tokyo sealife Aquarium, Tokyo

Tokyo Sealife Aquarium là một trong nhiều điểm tham quan ở Kasai Rinkai Koen. Công viên bên bờ biển được xây dựng trên đất khai hoang ở vùng ngoại ô Tokyo. Bể chính của hồ cá thật là ấn tượng, có rất nhiều cá ngừ.

5. Sân vận động Epson, Tokyo

Là một phần của khu phức hợp Shinagawa Prince Hotel đối diện sân ga Shinagawa, Epson Aqua là một hồ cá trong nhà có kích thước trung bình với một loạt các sinh vật biển được trưng bày. Ngay bên ngoài hồ là một công viên giải trí nhỏ với một nhà hát ảo và một tàu lượn siêu tốc trong nhà.

Xem tiếp

Oliver

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top