iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/5/2016, 15:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol 12 tuổi Nhật Bản diễn bikini, nhảy sexy gây tranh cãi

Nakamura Tina gây xôn xao trên mạng khi khoe thân hình phổng phao vượt tuổi trong bộ bikini 2 mảnh gợi cảm.

idol-12-tuoi-nhat-ban-dien-bikini-nhay-sexy-gay-tranh-cai

Nakamura Hoshiniji, sinh ngày 16/2/2004, là thành viên nhóm nhạc thần tượng Soror Beibi (Soror Baby) gồm 5 học sinh tiểu học được thành lập ngày 18/5/2014. Cô bé thường được gọi với nghệ danh Nakamura Tina.

Ngày 3-4/5, nhóm Soror Baby góp mặt trong lễ hội Dontaku Festival, lễ hội thường   niên được tổ chức tại Fukuoka thu hút hàng triệu người tham dự. Tina cùng các   thành viên trong nhóm gây chú ý khi tham gia trình diễn bikini trên sân khấu.

Ngày 3-4/5, nhóm Soror Baby góp mặt trong lễ hội Dontaku Festival, lễ hội thường niên được tổ chức tại Fukuoka thu hút hàng triệu người tham dự. Tina cùng các thành viên trong nhóm gây chú ý khi tham gia trình diễn bikini trên sân khấu.

Tina là chị lớn và là trưởng nhóm của Soror Baby, em út của nhóm mới 6 tuổi.   Trong nhóm, Tina có vóc dáng trưởng thành và trội hơn hẳn các thành viên khác.

Tina là chị lớn và là trưởng nhóm của Soror Baby, em út của nhóm mới 6 tuổi. Trong nhóm, Tina có vóc dáng trưởng thành và trội hơn hẳn các thành viên khác.

idol-12-tuoi-nhat-ban-dien-bikini-nhay-sexy-gay-tranh-cai-3

Tina sở hữu vòng eo nhỏ và cặp chân thon hút mắt.

idol-12-tuoi-nhat-ban-dien-bikini-nhay-sexy-gay-tranh-cai-4

Trong trang phục áo tắm 2 mảnh, cô bé 12 tuổi biểu diễn đầy tự tin và nổi bật. (Xem video)

Tina từng thu hút sự chú ý qua màn trình diễn bikini ở lễ hội Dontaku Festival năm   ngoái. Năm nay, cô bé thay liên tục 4 bộ áo tắm để biểu diễn. Không ít cư dân   mạng tỏ ra bất ngờ trước vẻ trưởng thành hơn tuổi của Tina.

Tina từng thu hút sự chú ý qua màn trình diễn bikini ở lễ hội Dontaku Festival năm ngoái. Năm nay, cô bé thay liên tục 4 bộ áo tắm để biểu diễn. Không ít người bất ngờ trước vẻ trưởng thành hơn tuổi của Tina.

Trang phục bikini màu đen "o bế" vòng một quá đà bị chê không phù hợp với cô   bé 12 tuổi.

Trang phục bikini màu đen "o bế" vòng một quá đà bị chê không phù hợp với cô bé 12 tuổi.

Trong chương trình, Tina cùng một thành viên khác thể hiện màn dance cover ca   khúc Up & Down của nhóm EXID trong trang phục siêu ngắn. 2 cô bé hâm nóng   bầu không khí bằng vũ đạo đánh hông khêu gợi từng bị đài truyền hình Hàn Quốc   cấm phát sóng.

Không chỉ diễn bikini, trong chương trình, Tina cùng một thành viên khác còn thể hiện màn dance cover ca khúc Up & Down của nhóm EXID trong trang phục siêu ngắn. 2 cô bé hâm nóng bầu không khí bằng vũ đạo đánh hông khêu gợi từng bị đài truyền hình Hàn Quốc cấm phát sóng. (Xem video)

Vóc dảng của Tina

Trong một bức ảnh hậu trường, Tina đang tập catwalk với dáng chuẩn. Nhiều người bình luận không tin đây là cô bé mới 12 tuổi.

idol-12-tuoi-nhat-ban-dien-bikini-nhay-sexy-gay-tranh-cai-9

Soror Baby là nhóm nhạc thần tượng của tỉnh Fukuoka, có vai trò quảng bá văn hóa của tỉnh, hoạt động chủ yếu trong một số khu vực địa phương. Tina là thành viên được đánh giá là xinh đẹp, tài năng và hút fan nhất nhóm.

Soror Baby là nhóm nhạc thần tượng của tỉnh Fukuoka, có vai trò quảng bá văn   hóa của tỉnh, hoạt động chủ yếu trong một số khu vực địa phương. Tina là thành viên được đánh giá là xinh đẹp, tài năng và hút fan nhất nhóm.

Tina cũng được ví là thế hệ kế tiếp của"thần tượng nghìn năm có một" Kanna Hashimoto của Rev. from DVL - nhóm idol nữ cũng xuất thân từ tỉnh Fukuoka.

Video Nakamura Tina biểu diễn bikini

Video Nakamura Tina nhảy 'Up & Down'

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top