iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/12/2015, 11:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Lập Lờ khiến Việt Hương, Thúy Vân khóc nấc trên ghế nóng

Tiết mục của Huỳnh Lập nói về số phận của những kiếp hát rong khiến bộ tứ giám khảo Việt Hương, Trấn Thành, Đức Hải và Á hậu Thúy Vân nghẹn lòng.

Vòng 5 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ vừa lên sóng, Huỳnh Lập lấy lại phong độ với tiểu phẩmv

Vòng 5 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ vừa lên sóng với chủ đề nhạc kịch, Huỳnh Lập lấy lại phong độ với tiểu phẩm Anh Ba Kiếp.

Huỳnh Lập kể câu chuyện về những kiếp người hát rong ngày xưa. Đó là một người bầu show đứng tuổi, đứng ra gánh vác 1 đoàn hát cùng hơn 20 con người, để vừa có thể kiếm tiền mưu sinh cũng như vừa thực hiện được đam mê ca hát của mình bằng những cuộc hành trình rài đây mai đó.

Huỳnh Lập kể câu chuyện về những kiếp người hát rong ngày xưa. Đó là một người bầu show đứng tuổi, đứng ra gánh vác  một đoàn hát cùng hơn 20 con người, để vừa có thể kiếm tiền mưu sinh cũng như vừa thực hiện được đam mê ca hát của mình bằng những cuộc hành trình nay đây mai đó.

Bằng khiếu dàn dựng cũng như lối diễn xuất tự nhiên, Huỳnh Lập đã tạo ra không ít tiếng cười cho khán giả.

Bằng khiếu dàn dựng cũng như lối diễn xuất tự nhiên, Huỳnh Lập tạo ra không ít tiếng cười cho khán giả.

Diễn xuất ngày càng được đánh giá cao của Huỳnh Lập trên sân khấu.

Diễn xuất ngày càng được đánh giá cao của Huỳnh Lập trên sân khấu.

Những phân đoạn cần chiều sâu nội tâm được Huỳnh Lập diễn đạt một cách gọn gẽ, đọng lại nhiều cảm xúc.

Những phân đoạn cần chiều sâu nội tâm được Huỳnh Lập diễn đạt một cách gọn gẽ, đọng lại nhiều cảm xúc. Theo giám khảo Trấn Thành đây là một tiết mục xuất thần, đẳng cấp.

Bằng khiếu dàn dựng cũng như lối diễn xuất tự nhiên, Huỳnh Lập đã tạo ra không ít tiếng cười cũng như lấy được những giọt nước mắt xót thương, đồng cảm của khán giả và cả 4 vị giám khảo khi kể về cuộc đời làm nghề thăng trầm của những người nghệ sĩ.

Tiết mục nhận được sự đồng cảm và lấy được những giọt nước mắt xót thương, đồng cảm của khán giả và cả 4 vị giám khảo Trấn Thành, Việt Hương, Đức Hải, Á hậu Thúy Vân.

Danh hài Việt Hương khóc nức nở trên ghế nóng. Chị tâm sự Theo Việt Hương đây là tiểu phẩm chạm đến trái tim và sự đồng cảm của những người nghệ sĩ bởi họ cũng từng trải qua và chứng kiến sự khó khăn này của đồng nghiệp. Nữ giám khảo không cầm được nước mắt khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn của mình. "Tôi từng đi hát như vậy, cũng được người ta cho đồ ăn như chuối, bánh tét và tiền diễn. Tôi cảm ơn các bạn đã tiếp bước cái nghề cực khổ này. Tôi không muốn nói ra nhưng các bạn đã kể và tôi cảm thấy mình trong đó", cô tâm sự.

Danh hài Việt Hương khóc nức nở trên ghế nóng. Chị tâm sự đây là tiểu phẩm chạm đến trái tim và sự đồng cảm của những người nghệ sĩ bởi họ cũng từng trải qua và chứng kiến sự khó khăn này của đồng nghiệp. "Tôi từng đi hát như vậy, cũng được người ta cho đồ ăn như chuối, bánh tét và tiền diễn. Tôi cảm ơn các bạn đã tiếp bước cái nghề cực khổ này. Tôi không muốn nói ra nhưng các bạn đã kể và tôi cảm thấy mình trong đó", chị nghẹn ngào chia sẻ. (Xem video)

Á hậu Thúy Vân cũng rơi lệ. Tiết mục khiến khán giả đồng loạt đứng lên để gọi tên của Huỳnh Lập.

Á hậu Thúy Vân cũng rơi lệ vì đồng cảm với tiết mục.

huynh-lap-lo-khien-viet-huong-thuy-van-khoc-nac-tren-ghe-nong-8

Huỳnh Lập xúc động lắng nghe lời nhận xét của BGK. Với tiết mục này, Huỳnh Lập giành điểm số cao nhất tuần.

Huỳnh Lập nhắng nhít cùng đội quân

Huỳnh Lập nhắng nhít cùng "đội quân" hỗ trợ mình trong tiết mục. Đây là những anh em, bạn bè thân thiết với trưởng nhóm hài Damtv trong nghề.

huynh-lap-lo-khien-viet-huong-thuy-van-khoc-nac-tren-ghe-nong-10

Huỳnh Lập Lờ hóa ăn mày, nhất quyết không truyền nghề

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top