iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/3/2016, 07:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền Anh viết tự truyện về hành trình đứng dậy sau vấp ngã

Cuốn tự truyện được chắp bút bởi nhà văn Khôi Nguyên Thảo viết về chính cuộc đời của Huyền Anh. Ở đó có nỗi lòng của cô gái trẻ dám đứng dậy sau vấp ngã để khẳng định bản thân. 

Huyền Anh sẽ xuất hiện trong cuốn sách tự truyện Lạc giữa thanh xuân của nhà văn Khôi Nguyên Thảo.

Huyền Anh sẽ xuất hiện trong cuốn sách tự truyện Lạc giữa thanh xuân của nhà văn Khôi Nguyên Thảo. Cuốn sách được lấy cảm hứng từ chính con người, cuộc đời của hot girl xứ Nghệ. 

Huyền Anh cho biết, Đây là cuốn tự truyện viết về những tâm tư và con người của Huyền Anh. 1 món quà nhỏ mà Huyền Anh dành tặng cho tất cả các b

Huyền Anh cho biết, cuốn sách là những tâm tư và khắc họa thật nhất về bản thân. Cô muốn dành nó làm quà tặng cho tất cả những ai theo dõi và ủng hộ mình suốt thời gian dài vừa qua. 

Huyền Anh đã nhờ đến cây viết

Huyền Anh đã nhờ đến cây viết Khôi Nguyên Thảo khắc họa nỗi lòng của một thiếu nữ từng vấp phải "sóng gió", chỉ trích từ dư luận, dám đối mặt với nó để học cách trưởng thành, mạnh mẽ khẳng định chính mình. 

"Cô đã đứng dậy sau những tháng ngày nông nổi, đen tối thế nào? Gia đình cô đã chia sẻ với cô những gì để cô có thể làm lại cuộc đời từ bức tường mơ mộng viển vông về thế giới của những ngôi sao? Cô đã trải qua những mối tình đặc biệt trong đời mình như thế nào? Những cảm xúc hối hận nhưng cũng đầy nhân văn của nhân vật được chuyển tải qua giọng văn truyền cảm, nhân hậu của nhà văn Khôi Nguyên Thảo, sẽ giúp các bạn trẻ có những giây phút lắng đọng, để nhìn lại bản thân mình!"

"Cô đã đứng dậy sau những tháng ngày nông nổi, đen tối thế nào? Gia đình cô đã chia sẻ với cô những gì để cô có thể làm lại cuộc đời từ bức tường mơ mộng viển vông về thế giới của những ngôi sao? Cô đã trải qua những mối tình đặc biệt trong đời mình như thế nào? Những cảm xúc hối hận nhưng cũng đầy nhân văn ấy sẽ được chuyển tải trong Lạc giữa thanh xuân.

huyen-anh-viet-tu-truyen-ve-hanh-trinh-dung-day-sau-vap-nga-4

Cuốn sách cũng thổ lộ một phần khát khao, mơ ước vươn tới một ngôi sao của cô gái trẻ. 

huyen-anh-viet-tu-truyen-ve-hanh-trinh-dung-day-sau-vap-nga-5

Thông điệp của cuốn sách gửi gắm: "Đứng dậy sau vấp ngã chưa bao giờ là muộn. Cuốn sách không chỉ dành cho những người trẻ trước ngưỡng cửa cám dỗ: Tình yêu - Danh vọng mà còn dành cho những bậc phụ huynh trong việc giáo dục, định hướng những suy nghĩ của con trẻ khi bước vào đời". 

huyen-anh-viet-tu-truyen-ve-hanh-trinh-dung-day-sau-vap-nga-6

Thời gian qua, Huyền Anh tạo được hình ảnh tích cực qua nhiều hoạt động thiện nguyện, ít dính scandal.

huyen-anh-viet-tu-truyen-ve-hanh-trinh-dung-day-sau-vap-nga-7

Huyền Anh chia sẻ, cô mơ ước làm ngôi sao, kiếm được nhiều tiền để đóng góp cho trại trẻ mồ côi, nơi cô thường xuyên lui tới để chăm sóc bọn trẻ.

huyen-anh-viet-tu-truyen-ve-hanh-trinh-dung-day-sau-vap-nga-8

Huyền Anh đang làm đại sứ hình ảnh cho một số nhãn hàng, thương hiệu. Giọng ca Giá như tiết lộ sắp tới sẽ có dự án âm nhạc, phim ảnh nghiêm túc hơn. 

huyen-anh-viet-tu-truyen-ve-hanh-trinh-dung-day-sau-vap-nga-9

Huyền Anh sẽ quyết tâm làm 'nữ hoàng thảm đỏ'

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top