iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/7/2019, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền Anh 6 năm sửa mũi 4 lần: Tốn tiền và trầm cảm

Hot girl gặp thất bại trong chuyện làm đẹp nên ảnh hưởng không ít đến tâm lý và sức khỏe.

Huyền Anh mới đây tái xuất với hình ảnh mới lạ. Cô nhuộm tóc vàng hoe, thần thái và biểu cảm rạng ngời hơn. Thời gian qua, hot girl - ca sĩ 9x chọn cách "ở ẩn", không tham gia showbiz ở bất cứ lĩnh vực nào.

Huyền Anh thừa nhận cô gặp vấn đề tâm lý và một số biến chứng từ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết 6 năm đã phải chỉnh sửa 4 lần về chiếc mũi và gặp không ít mệt mỏi với nó. Lần gần nhất, Huyền Anh phải đi gặp bác sĩ vào đầu tháng 7/2019 vì sụn mũi bị lệch khá nhiều. Cô phải lên bàn mổ lần 4 để định hình lại sống mũi.

Huyền Anh với diện mạo mới sau phẫu thuật mũi lần 4.

Huyền Anh với diện mạo mới sau phẫu thuật mũi lần 4.

"Tôi từng không may mắn, không chỉ một lần mà nhiều lần thất bại. Huyền Anh bao nhiêu năm nay rất ngại xuất hiện trở lại, cảm thấy trầm cảm suốt thời gian dài", cô giải thích.

Cô chia sẻ câu chuyện phẫu thuật "thất bại" này vì muốn sống thật với bản thân, không ngại bị chì chiết, soi mói. Huyền Anh chuyện công khai dao kéo từ lâu. Cô tâm sự, chịu nhiều đau đớn, sợ hãi nhưng vẫn quyết tâm, chịu đựng để có thể đẹp hơn, tự tin hơn trong con đường hoạt động nghệ thuật.

Huyền Anh muốn gửi lời khuyên cho những ai muốn có ý định làm đẹp bằng dao kéo hãy chọn địa chỉ thật uy tín, kỹ lưỡng.

Hiện sau khi chỉnh sửa mũi lần 4, cô tự tin trở lại vì nét mặt đã tự nhiên như xưa. "Chiếc mũi đã ổn định không còn lệch sống và lỗ mũi to nhỏ nữa. Tôi mong đây là lần cuối phải chỉnh sửa nó", Huyền Anh chia sẻ.

Huyền Anh sinh năm 1993, nổi lên với nick name Bà Tưng với những clip khoe vẻ sexy. Sau đó, cô gái gốc Nghệ An đầu tư xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Cô được mời làm gương mặt quảng cáo, xuất hiện ở sự kiện và debut làm ca sĩ với các sản phẩm âm nhạc như MV Giá như, Nơi này có anh...

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top