iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/8/2014, 09:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot teens Việt rần rần thách nhau dội nước đá

HuyMe, Sa Lim, Ngọc Thảo, Mẫn Tiên... hào hứng chấp nhận chơi trò 'Ice Bucket Challenge' và thách thức bạn bè cùng tham gia.

Trào lưu Ice Bucket Challenge (Thử thách xô nước đá) vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi càng ngày càng có nhiều người tham gia. Phần vì nhận được lời thách thức từ một người bạn, phần vì sự thú vị, muốn trải nghiệm cảm giác lạnh buốt từ đầu đến chân khi dội nước đá. Hơn hết là ý nghĩa đóng góp vì cộng đồng mà trào lưu IBC này đang lan tỏa.

Dàn hot teens Việt như HuyMe, Sa Lim, Ngọc Thảo, Mẫn Tiên, Khả Ngân, vlogger giấu mặt He Always Smiles.... cũng hào hứng tham gia thử thách này.

Diễm My 9x nhận lời Ice Bucket Challenge từ Hồ Vĩnh Khoa. (Xem video).

Kha-Ngan.jpg

Khả Ngân thách thức HuyMe, dancer Quang Đăng...

page_1409104101.jpg

Ngọc Thảo gửi lời thách thức tới Sĩ Thanh, Kelbin...

Hary-2968-1409105904.jpg

Harry Lu thách Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Vĩ Văn. (Xem video)

Cùng xem họ dội nước đá và thách thức bạn mình như thế nào nhé!

 
 
Hot girl Sa Lim thách thức Sơn Tùng M-TP
 
 
HuyMe thách thách JV, Lâm Việt Anh, Phở, An Nguy
 
 
Big Daddy thách thức Trung Quân, Bích Phương
 
 
Mẫn Tiên thách thức bạn bè

Ice Bucket Challenge (đổ xô nước đá lên đầu) xuất phát từ Mỹ được khởi xướng bởi Pete Frates, cựu đội trưởng đội bóng chày của ĐH Boston. Cầu thủ này b chứng ALS - căn bệnh gây thoái hóa các tế bào thần kinh não và tủy sống khiến cơ bắp teo lại, giảm chức năng vận động dẫn đến mất kiểm soát rồi tử vong. Để chiến thắng bản thân, Pete nghĩ ra trò dội xô nước đá lên đầu và dùng nó vào mục đích quyên góp từ thiện. 

Luật chơi: Người thách sẽ đổ một xô nước đá lên người từ đầu xuống chân rồi quay phim lại và thách những người khác. Trong vòng 24 tiếng đồng hồ, nếu người bị thách không dám làm theo thì phải góp tiền cho một quỹ từ thiện.

Trò chơi lan rộng và thu hút nhiều người nổi tiếng như Justin Timberlake, Mark Zuckerberg (CEO Facebook), Satya Nadella (CEO Microsoft), Tim Cook (CEO Apple)...tham gia.

Tan Tan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top