iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/7/2013, 08:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot teens được - mất khi công khai chuyện yêu

Hà Lade vô tư: 'Việc gì phải giấu', An Japan, Vương Anh: 'Được chẳng thấy, mất lại quá nhiều'.

Khi chính thức chia tay, cặp đôi Chi Pu - Cường Seven chia sẻ hối hận vì công khai chuyện tình cảm. Không ít các hot teen khác cũng chọn cách giấu kín và tỏ ra lo ngại nếu tình yêu cá nhân bị "rò rỉ". Bên cạnh đó, một số hot girl khác lại thoải mái về vấn đề này. Vậy suy nghĩ về "được - mất" khi public chuyện yêu của các nhân vật tuổi teen nổi tiếng là gì? Họ đã và sẽ chọn phương án nào giữa im lặng che giấu sự việc và thoải mái chia sẻ với mọi người? Cùng nghe An Japan, Quỳnh Anh Shyn, Hà Min, Vương Anh, Hà Lade... tâm sự nhé!

An Japan: Công khai = chuyện yêu sẽ không còn là của hai người

"Được nhiều người chú ý thì chuyện tình cảm bị đưa ra soi xét, bàn tán là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, An không hề thích làm rùm beng vấn đề riêng tư này lên để gây sự chú ý hay thành cặp đôi hot teen nọ kia.

an-japan-2-1374040167_500x0.jpg

An Japan không muốn công khai chuyện yêu vì lo gặp nhiều rắc rối.

An nghĩ việc công khai chuyện yêu được thì ít, mất lại rất nhiều, rất đáng tiếc. Tình cảm cá nhân mà có nhiều người soi xét chắc chắn sẽ đem đến không ít rắc rối cho kẻ trong cuộc. Những điều ngọt ngào và riêng tư không còn là của hai người nữa mà sẽ thành đề tài cho rất bao người bàn tán với mọi ý kiến khác nhau, tệ hơn nữa là bị thêu dệt. 

Không chỉ thế, khi nhất cử nhất động của hai người cứ luôn bị soi xét, họ sẽ không thể thoải mái sống đúng với cảm xúc của mình và dần xa nhau. Với một số người sử dụng chuyện cá nhân làm mồi câu sự chú ý của dư luận thì sự thiêng liêng, chân thành của tình yêu sẽ mất đi.

Tất nhiên khi yêu ai cũng muốn thể hiện tình cảm và niềm tự hào của mình đối với mối quan hệ ấy. Song, cái gì cũng phải có mức độ và sự riêng tư của nó. Tình yêu là chuyện của hai người, vì vậy cái gì giữ được thì hãy cố gắng giữ lấy cho riêng mình. Với chuyện yêu của cá nhân An, An cũng sẽ giữ cái riêng ấy. 

An hi vọng các bạn hiểu và tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của mỗi chúng mình. Đừng đem chuyện tình cảm của người khác ra bàn tán, soi mói quá nhiều mà gây ra những hậu quả đáng tiếc".

Vương Anh: Giấu kín người yêu cho an toàn

Đồng tình với quan điểm của người em thân thiết An Japan, hot boy Vương Anh cho rằng việc công khai tình cảm sẽ gây rắc rối nhiều. Vì vậy nếu yêu, bạn ấy sẽ chọn cách... giấu kín nửa kia cho an toàn. 

vuong-anh-1374040167_500x0.jpg

Vương Anh chọn cách giấu kín người yêu để an toàn.

"Lợi thì không thấy mà cái hại khi công khai chuyện yêu sao nhiều thế. Dù gì mình cũng được nhiều người biết đến nên khi chia sẻ vấn đề tình cảm này, việc bị gạch đá hay so sánh với người này người khác là điều không thể tránh khỏi. Nếu cả 2 cùng đủ bản lĩnh vượt qua thì sẽ ok. 

Bản thân Vương Anh cũng chịu gạch đá quen rồi nên chẳng vấn đề gì. Tuy nhiên, bạn gái của mình có thể không chịu được những lời xì xèo dư luận, nhất là các anh hùng bàn phím. Vì chẳng ai muốn người mình yêu phải chịu đựng chuyện không vui hay bị tổn thương nên Vương Anh sẽ đành ngậm ngùi giấu kỹ người ấy. Như vậy sẽ an toàn hơn cho nửa thương yêu kia của mình mà. 

Tuy vậy, cũng không cần thiết phải giấu kín đến mức bịt khẩu trang khi đi với nhau hay không dám check in. Chỉ cần bỏ qua các thú vui như up ảnh riêng tư hay viết status kiểu "anh yêu em nớm" lên Facebook là được", chàng Ole của Những phóng viên vui nhộn dí dỏm chia sẻ. 

Hà Lade: Việc gì phải giấu chuyện yêu

Trái với suy nghĩ của hai hot teen trên, Hà Lade tỏ ra rất thoải mái trước vấn đề công khai tình cảm. Cô bạn này cho rằng, chẳng việc gì phải giấu giếm những người mình yêu quý mà fans chính là một trong những số đó.

"Những người quan tâm, yêu quý mình thì sao mình phải che giấu chuyện tình cảm cá nhân với họ nhỉ? Còn những kẻ nào đã ghét mình mà nói xấu nọ kia thì cứ kệ họ thôi, Hà chẳng quan tâm. Cuộc sống là của mình, mình sống sao cho thoải mái, hạnh phúc là được", Hà Lade tâm sự. 

ha-lade-ung-duy-kien-1374040167_500x0.jp

Hà Lade thoải mái công khai quan hệ để được yêu thoải mái.

Là người đang công khai chuyện yêu, hot girl này chia sẻ rằng mình chẳng gặp rắc rối gì cả. Trái lại, Hà Lade lại thấy bản thân được khá nhiều. 

"Khi công khai tình cảm, Hà nhận được rất nhiều lời chúc, sự ủng hộ từ bạn bè, bố mẹ. Vì không phải giấu diếm gì hết nên hai đứa cứ thoải mái sống thật với chính mình thôi. Trong công việc, khi mọi người đều biết mình và nửa kia đang yêu, họ cũng giúp đỡ sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp", Hà Lade chia sẻ.

Hot girl này cũng tâm sự rằng khi yêu, chuyện cãi vã hay chia tay là điều không tránh khỏi. Bố mẹ Hà có lo ngại lỡ sau này tình yêu được con gái công khai gặp trục trặc thì dư luận sẽ nói không hay. Tuy nhiên Hà Lade quan trọng hơn là cuộc sống thực tại. "Cứ yêu, cứ sống thoải mái, thật với chính mình là được, tương lai sẽ ra sao chẳng ai biết trước nên Hà không quá để tâm", hot girl phân trần.

Quỳnh Anh Shyn: Yêu ai cũng luôn công khai

Cũng có chung quan điểm như Hà Lade, Quỳnh Anh Shyn không lo ngại chút nào về việc tình cảm được nhiều người quan tâm. Bản thân hot girl ấy khi yêu ai cũng luôn công khai. Cô bạn chia sẻ rằng, mình cảm thấy thoải mái hơn vì không phải che giấu điều gì đó trước tai mắt rộng lớn của dư luận. 

Quynh-Anh-Be-Tran-2-1374040167_500x0.jpg

Quỳnh Anh cũng không gặp rắc rối khi công khai chuyện tình yêu.

Từ lúc public chuyện yêu với Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn chưa gặp bất cứ rắc rối nào. Hot girl ấy còn thấy mọi việc của mình thuận lợi hơn khi ai cũng biết Quỳnh Anh là một cặp với Bê. "Hai đứa có thể thoải mái đi chơi với nhau mà không lo bị người khác biết. Việc có thêm Bê xuất hiện cùng cũng mang đến những cái mới, lạ cho các bộ ảnh của mình bởi trước đây Quỳnh Anh chỉ chụp một mình", hot girl tâm sự.

Hà Min: Công khai có chừng mực

Là người đã trải qua một một tình công khai rồi chia tay, hot girl Hà Min không tránh khỏi chút hối tiếc. Bạn ấy cũng từng nghĩ, giá khi xưa mình không chia sẻ chuyện yêu thì rắc rối sẽ không xảy ra. Tuy nhiên sau đó suy nghĩ lại, Hà Min nhận ra rằng, việc gì cũng có hai mặt tốt - xấu, lợi - hại.

"Public chuyện yêu sẽ giúp hai người thoải mái hơn, công việc cũng có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên búa rìu dư luận cũng gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm, cuộc sống của đôi bên. Vì thế, trong mối tình tiếp theo, Hà sẽ suy nghĩ kĩ hơn và thống nhất với nửa kia xem có nên công khai. Tất nhiên ai cũng muốn được thể hiện tình yêu của mình và nhận được nhiều lời chúc. Tuy nhiên, sau một lần chuyện tình công khai tan vỡ, Hà đã rút ra những bài học cho mình và hiểu rằng, chia sẻ cũng cần có mức độ", hot girl tâm sự. 

Ha-Min-2a-1374040168_500x0.jpg

Hà Min sẽ thận trọng hơn khi công khai chuyện tình yêu của mình.

Nhắc lại chuyện yêu với Tùng Tống, Hà Min chia sẻ rằng mình cũng gặp không ít rắc rối. Đóng chung phim mà nhiều lần cãi nhau, hai người vẫn phải xuất hiện vui vẻ, thân mật, đáng yêu bên nhau như không có vấn đề gì. "Lúc đó cảm giác cũng khó chịu lắm vì không được sống đúng với cảm xúc của mình", Hà chia sẻ. Chuyện mọi người bàn ra, tán vào nhiều về việc Tùng Tống làm "phi công trẻ lái máy bay bà già" cũng ảnh hưởng đến tâm lý của đôi bên. Không chỉ thế, gia đình Hà vì thấy người ngoài nói nhiều cũng cảm thấy khó chịu và góp ý. 

Dù chia tay không phải do áp lực từ dư luận nhưng hot girl Hà Min cũng sẽ thận trọng hơn trong việc công khai chuyện yêu về sau của mình. "Mình muốn giữ tình cảm được an toàn, trong sáng nhất và không để người thân bị ảnh hưởng bởi vấn đề cá nhân này của mình", Hà Min tâm sự. 

Trang Chóe

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top