iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/2/2016, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot teen Việt tiết lộ kế hoạch đón giao thừa ấm áp

Kelly, Kiều Trinh, Hoàng Dương, Mờ Naive, Hạ Anh... đều chọn cách quây quần bên gia đình đón giây phút thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Tất niên là tranh thủ về Đà Lạt ăn tết...Đoàn tụ với gia đình rồi...Và 1 chuyến du xuân đầu năm rồi...Trong năm qua cũng chưa có nhiều thời gian đi đâu đó xa xa...

Tết này, Kelly tranh thủ về Đà Lạt đoàn tụ với gia đình. Sau đêm giao thừa, cô nàng sẽ có một chuyến du xuân vì năm qua chưa có dịp được đi chơi xa nhiều.

- Trước Tết mình cũng tất bật chuẩn bị rất nhiều thứ cũng như hoàn thành xong công việc của mình để về quê với gia đình. Dù đi đâu và làm gì thì Gia Đình vẫn là trên hết mà. Và Hạ Anh còn chuẩn bị một món quà nho nhỏ dành cho mọi người nữa: một bản mashup xuân gửi đến mọi người nhé

Hạ Anh tiết lộ đang tất bật chuẩn bị nhiều thứ cũng như hoàn thành xong công việc để đón Tết với gia đình. "Dù đi đâu và làm gì thì gia đình vẫn là trên hết mà. Và Hạ Anh còn chuẩn bị một món quà nho nhỏ dành cho mọi người nữa".

Giao thừa "cô gái trà sữa" Kiều Trinh ở nhà quây quần bên gia đình và sẽ chuẩn bị cỗ Tết cho ngày mồng 1.

Giao thừa "cô gái trà sữa" Kiều Trinh ở nhà quây quần bên gia đình và sẽ chuẩn bị cỗ Tết cho ngày mùng 1.

hot-teen-viet-tiet-lo-ke-hoach-don-giao-thua-am-ap-3

Tiến Công ưu tiên toàn bộ năm mới cho gia đình vì suốt một năm qua bận bịu công việc nên không có nhiều thời gian hàn huyên, tâm sự. Anh chàng sẽ có những phong bao lì xì Tết để mừng tuổi cho bố mẹ.

hot-teen-viet-tiet-lo-ke-hoach-don-giao-thua-am-ap-4

Tết này, Quỳnh Trân vẫn tụ tập cùng với nhóm ở nhà BB Trần để liên hoan và cùng lên kế hoạch cho năm sau. Cô nàng tiết lộ nhóm sẽ có một clip Tết dành tặng mọi người vào tối mùng 1. Tết này do bố mẹ đi du lịch hết nên Quỳnh Trân ở nhà một mình. Giao thừa cô nàng sẽ tự lo cúng kiếng nhà cửa. "Nhìn đơn giản vậy thôi mà có trăm ngàn việc phải làm đấy. Thế mới thấy thương bố mẹ nhiều hơn", Quỳnh Trân tâm sự.

hot-teen-viet-tiet-lo-ke-hoach-don-giao-thua-am-ap-5

Mờ Naive cũng sẽ dành trọn đêm giao thừa cho gia đình. "Tết đến bạn bè đều bận rộn, nên như mọi khi mình vẫn sẽ đón tết cùng người thân thôi. Năm nào cũng vậy, mình và các anh chị em họ sẽ đi xem phim rồi về nhà quây quần ăn uống". 

hot-teen-viet-tiet-lo-ke-hoach-don-giao-thua-am-ap-6

Năm nay, hot boy Đỗ Hoàng Dương có kế hoạch ăn Tết tại Hà Nội và quê ngoại Hải Phòng. Giao thừa anh chàng sẽ quây quần cùng bạn bè tổ chức một party nho nhỏ để đếm thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. 

hot-teen-viet-tiet-lo-ke-hoach-don-giao-thua-am-ap-7

Linh Kẹo sẽ đón Tết theo kiểu truyền thống. Tết này, cô nàng sẽ dành trọn thời gian cho gia đình vì cả năm không có nhiều dịp được gần gia đình và lên kế hoạch cho năm tới. "Giao thừa Linh mong có thể nắm tay người ấy cùng nhau xem pháo hoa nhưng chắc vẫn chỉ được đi cùng bạn bè thôi. Sau đó sẽ lên chùa cầu an đầu năm rồi trở về nhà".

hot-teen-viet-tiet-lo-ke-hoach-don-giao-thua-am-ap-8

Kim Nhã hí hứng khoe Tết năm nay không phải lo lắng, sắm sửa Tết cho gia đình nhỏ và gia đình bên chồng vì bố mẹ đã lo cho hết. Cô nàng chưa có baby nên cũng chưa phải mua sắm gì nhiều. Giao thừa này Kim Nhã sẽ quây quần cùng tổ ấm. Những ngày Tết sau đó, cô sẽ sang nhà BB Trần để tụ họp cùng nhóm BB&BG. 

hot-teen-viet-tiet-lo-ke-hoach-don-giao-thua-am-ap-9

"Hot girl trăm ký" Ngô Thủy Tiên sẽ đón giao thừa cùng gia đình. "Buồn là năm nay mình không được lì xì nữa. Tết này mình cùng cây hài trẻ Đỗ Duy Nam tham gia một MV Tết vui nhộn. Đến tận bây giờ mình cũng chưa có kế hoạch hay ho nào khác". 

Tân Tân

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top