iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/2/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot teen Việt mân mê kế hoạch cho Tết con dê

Huyme, An Japan, Vương Anh muốn đón Tết bên gia đình, Linh Rin vi vu khai xuân tại Thái Lan.

Huyme

Teen-viet-don-tet-2-JPG-6215-1423894984.

Kế hoạch của mình cho Tết năm nay cũng không có gì nhiều. Do mấy năm rồi đi du học phải ăn tết xa nhà nên Tết này mình sẽ dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Mình sẽ ở nhà để nghỉ ngơi, trò chuyện, giúp đỡ bố mẹ trong vài ngày Tết. Nếu được mình muốn Tết này cả nhà sẽ đi du xuân cùng nhau cho vui vẻ.

An Japan

Teen-viet-don-tet-4-JPG-9211-1423894984.

Tết mình sẽ dành trọn thời gian để nghỉ xả hơi sau một năm học tập, làm việc căng thẳng. Năm nay mình học đại học rồi, có thời gian nghỉ Tết nhiều hơn nên mình cũng đang nghĩ đến việc sắp xếp tổ chức một chuyến du lịch đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè. Mong năm nay sẽ là một năm tốt đẹp nữa của mình.

Quỳnh Anh Shyn

shyn-9464-1423894985.jpg

Năm vừa rồi là một năm khá bận rộn của mình, vì thế mình cũng ít có thời gian cho gia đình, bạn bè. Tết năm nay, kế hoạch của mình sẽ là cùng gia đình đi chúc tết họ hàng, bạn bè. Có thể mình sẽ rủ bạn bè đi vi vu một vòng quanh thành phố để cảm nhận được một cái Tết Hà Nội đúng nghĩa. Bên cạnh đó, việc quan trọng không kém là thu hoạch lì xì. ^^

Ngoài ra, mình cũng sẽ dành thời gian để chuẩn bị cho một số clip makeup sẽ ra mắt trong năm tới nữa. Các bạn cùng chờ đợi nhé!

Vương Anh Ô lê

Teen-viet-don-tet-1-JPG-9955-1423894986.

Tết năm nay mình sẽ chỉ ở nhà thôi, sẽ không đi chơi vì trong năm qua mình vừa đi học, vừa đi làm, vừa đi chơi quá nhiều rồi. Thế nên, thời gian tết này là cơ hội để mình có thể quan tâm đến những người thân yêu nhiều hơn.

Trước tết mình sẽ giúp bố mẹ dọn dẹp lại nhà cửa, còn trong Tết sẽ là con ngoan túc trực ở nhà với gia đình, đón họ hàng đến chơi khi bố mẹ đang bận chẳng hạn. ^^

Hoàng Yến Chibi

yen-5834-1423894987.jpg

Kế hoạch sắp tới của Yến là nghỉ ngơi ở nhà cùng gia đình. Nam tiến trong một năm qua, Yến đã đạt được một số thành công hơn mong muốn rồi nên tết là lúc gia đình vui sum vầy bên nhau. Một năm xa nhà là một năm nhớ nhà, Tết này Yến muốn được dành thời gian để tự tay chăm sóc ông và ba của Yến.

Linh Rin

Teen-viet-don-tet-3-JPG-8639-1423894987.

Việc mở shop thời trang cũng ngốn của Linh không ít thời gian trong năm qua. Vì thế Tết này Linh vừa muốn dành thời gian ở bên gia đình, vừa muốn có thời gian với bạn bè vi vu Tết để xả hơi.

Linh sẽ đón giao thừa và ngắm pháo hoa cùng với gia đình. Sau đó, ngày mùng 1 Tết Linh sẽ ở nhà hoặc đi chúc Tết họ hàng. Sang ngày mùng 2 Linh sẽ cùng với bạn bè đi chùa chiền và thăm thú phố phường Hà Nội, cảm nhận một cái Tết Hà Nội yên ắng lạ khác với ngày thường.

Sau đó ngày mùng 3, mùng 4 Linh có kế hoạch tự thưởng cho mình một chuyến vi vu Sài Gòn và Bangkok.

Kyo Phạm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top