iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/4/2016, 14:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot teen Việt biến 1/4 thành ngày đính hôn, tỏ tình trên Facebook

Huyền Anh, Trang Moon thay đổi từ trạng thái độc thân sang đính hôn, đang hẹn hò; Duy Khánh, Linh Kẹo... chờ mãi nhưng chẳng ai tỏ tình.

Cá tháng Tư (1/4) được gọi là Ngày nói dối phổ biến trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, nhiều bạn trẻ hào hứng đón chờ ngày đặc biệt này vì sẽ được thỏa sức tung tin đồn, "thả lưới câu cá" bằng những câu chuyện giật gân hoặc tung tin đồn trêu chọc một ai đó... Hội FA sẽ dùng ngày nói dối để thỏa sức tỏ tình ai đó hay thông báo cho toàn dân thiên hạ biết "ta đây hết ế"....Bởi những lẽ đó mà ngày Cá tháng Tư trở nên vui vẻ với những câu chuyện hài hước, thậm chí cười ra nước mắt.

Ngày Cá tháng Tư năm nay được hot teen Việt như Huyền Anh, Trang Moon biến thành ngày hẹn hò, đính hôn trên Facebook. Chỉ với động thái nhỏ nhưng cũng khiến fan xôn xao vì trước giờ họ toàn thông báo mình FA. Một số khác như Linh Kẹo, Duy Khánh, Quỳnh Trân BB&BG mong muốn được ai đó tỏ tình hay tung hỏa mù về trạng thái tình cảm. Dù cố tình lừa fan hay lợi dụng ngày Cá để thể hiện nỗi lòng đi chăng nữa thì hành động của họ góp phần tạo nên một ngày Cá vui vẻ trên Facebook.

Huyền Anh bất ngờ thay đổi mối quan hệ trên Facebook từ độc thân sang hẹn hò trong ngày Cá tháng Tư.

Huyền Anh bất ngờ thay đổi mối quan hệ trên Facebook từ "độc thân" sang "hẹn hò" trong ngày Cá tháng Tư.

Từ trước đến nay cô nàng vẫn tuyên bố là "độc thân vui vẻ". Động thái này có vẻ bất ngờ nhưng fan vẫn chưa tin vì sợ bị dính lưới.

Từ trước đến nay cô nàng vẫn tuyên bố là "độc thân vui vẻ". Động thái này có vẻ bất ngờ nhưng fan vẫn chưa tin vì sợ bị dính lưới.

Trang Moon

DJ Trang Moon bạo dạn chuyển đổi sang trạng thái "đã đính hôn". Cô nàng còn đùa "tại sao người yêu lại tặng nhẫn vào ngày này để mọi người hiểu nhầm".

Từ khi nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ, Trang Moon hiếm khi tiết lộ chuyện tình cảm hay bị bắt gặp thân thiết với ai đó để xảy ra tin đồn.

Từ khi nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ, Trang Moon hiếm khi tiết lộ chuyện tình cảm hay bị bắt gặp thân thiết với ai đó để xảy ra tin đồn.

Quỳnh Trân chọc fan bằng status hài hước "bác sĩ bảo cưới" trong trang phục cô dâu.

Quỳnh Trân chọc fan bằng status hài hước "bác sĩ bảo cưới" trong trang phục cô dâu. Nếu không cảnh giác, fan sẽ lầm tưởng là cô nàng đang có baby không chừng ấy chứ.

Quỳnh Trân từng bị đồi thổi có tình cảm với ca sĩ Trung Quân idol nhưng người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. Cây hài của nhóm BB&BG vẫn còn lẻ bóng nhé.

Quỳnh Trân từng bị đồi thổi có tình cảm với ca sĩ Trung Quân idol nhưng người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. Cây hài của nhóm BB&BG hiện vẫn còn lẻ bóng nhé.

Linh Kẹo lại tiw

Linh Kẹo lại tơ tưởng việc sẽ được một soái ca nào đó tỏ tình trong ngày đặc biệt này cơ đấy.

Là một hot girl xinh đẹp, có gu thời trang khá chất nhưng nhắc đến chuyện tình cảm, Linh Kẹo vẫn tự thú mình còn kiếp FA.

Là một hot girl xinh đẹp, có gu thời trang khá chất nhưng nhắc đến chuyện tình cảm, Linh Kẹo vẫn tự thú mình còn tôn thờ kiếp FA.

hot-teen-bien-1-4-thanh-ngay-dinh-hon-tren-facebook-muon-duoc-to-tinh-8

"Cô giáo Khánh" cùng hồi hộp chờ đợi một điều bất ngờ từ ai đó trong ngày 1/4. Nhưng rất tiếc đến thời điểm hiện tại mong muốn đó vẫn chưa xuất hiện.

Duy Khánh đang là gương mặt hài được nhiều bạn trẻ yêu mến. Vai diễn "cô giáo Khánh" trong series hài học đường đưa tên tuổi của Duy Khánh đến gần với bạn trẻ.

Duy Khánh đang là gương mặt hài được nhiều bạn trẻ yêu mến. Vai diễn "cô giáo Khánh" trong series hài học đường đưa tên tuổi của Duy Khánh đến gần với bạn trẻ trong gần 2 năm nay.

hot-teen-bien-1-4-thanh-ngay-dinh-hon-tren-facebook-muon-duoc-to-tinh-10

Cậu bạn The Voice Kid mùa đầu tiên - Tôn Chi Long publish tin nhắn tỏ tình một cô bạn.

hot-teen-bien-1-4-thanh-ngay-dinh-hon-tren-facebook-muon-duoc-to-tinh-11

Những câu nói dối người ta vẫn dùng quanh năm

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top