iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/7/2018, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot girl World Cup chảnh chọe' bị soi ảnh quá khứ kém xinh

Trâm Anh nổi tiếng gần đây với ngoại hình xinh đẹp nhưng vướng tai tiếng khi bị nhiều cô gái lên tiếng tố 'không coi ai ra gì'.

Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995, đang là một dược sĩ. Cô khá nổi tiếng trên mạng nhờ tham gia vào các hoạt động chụp ảnh, làm mẫu thời trang. Thời gian qua, Trâm Anh xuất hiện trong dàn hot girl cổ vũ World Cup trên sóng VTV. Với ngoại hình xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, cô gái 9x nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995, là một dược sĩ. Cô khá nổi tiếng trên mạng nhờ tham gia chụp ảnh, làm mẫu thời trang. Thời gian qua, Trâm Anh xuất hiện trong dàn hot girl cổ vũ World Cup 2018 trên sóng VTV. Với ngoại hình xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, cô gái 9x nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Tên tuổi của Trâm Anh càng được đẩy lên cao khi xuất hiện trên sóng truyền hình show hẹn hò với hot streaming Pewpew. Thế nhưng mới đây cô lại bị nhiều cô gái đồng loạt lên tiếng tố có thái độ chảnh chọe, không coi ai ra gì.

Tên tuổi của Trâm Anh càng được đẩy lên cao khi xuất hiện trên sóng truyền hình show hẹn hò với hot streamer Pewpew. Thế nhưng mới đây cô lại bị nhiều cô gái đồng loạt lên tiếng tố có thái độ chảnh chọe, không coi ai ra gì.

 Trâm Anh tại show hẹn hò

 
 
Giữa thời điểm bị nhiều người phán xét, Trâm Anh lại bị khui những hình ảnh quá khứ kém xinh so với nhan sắc hiện tại. Loạt hình ảnh thời quá khứ của nữ dược sỹ thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ đã được cư dân mạng khai quật. Gương mặt bầu bĩnh của Trâm Anh khác biệt với dung mạo hiện tại.

Giữa thời điểm bị nhiều người phán xét, Trâm Anh lại bị khui những hình ảnh quá khứ kém xinh so với nhan sắc hiện tại. Cô nàng bị nghi ngờ có tác động thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.

Làn da đen nhẻm, dung mạo không có gì quá nổi bật của cô nàng thời còn đi học.

Làn da đen nhẻm, dung mạo không có gì nổi bật của cô nàng thời còn đi học.

Trâm Anh khi để tóc ngắn, ăn mặc, tướng ngồi được nhận xét già trước tuổi.

Trâm Anh khi để tóc ngắn, cách ăn mặc, tướng ngồi bị nhận xét "già trước tuổi".

Nhan sắc gợi cảm hiện tại của Trâm Anh hút ánh nhìn hơn rất nhiều.

Nhan sắc gợi cảm hiện tại của Trâm Anh hút ánh nhìn hơn rất nhiều.

Nụ cười tươi tắn, làn da mịn màng, vóc dáng thon thả của cô nàng khác biệt lớn so với quá khứ.

Nụ cười tươi tắn, làn da mịn màng, vóc dáng thon thả của cô nàng khác biệt lớn so với quá khứ.

Phong cách thời trang lúc sexy, lúc khỏe khoắn hay kiểu bánh bèo, công chúa luôn được cô nàng biến hóa.

Phong cách thời trang được cô nàng biến hóa lúc sexy, lúc khỏe khoắn hay bánh bèo, công chúa.

Trước những lời tố cáo có thái độ làm việc chảnh chọe sau khi vừa nổi tiếng, hiện Trâm Anh không muốn lên tiếng hay giải thích bất cứ điều gì.

Trước những lời tố cáo có thái độ làm việc chảnh chọe sau khi vừa nổi tiếng, hiện Trâm Anh không muốn lên tiếng hay giải thích bất cứ điều gì.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top