iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/1/2018, 17:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl Trang Ly tuyên bố chia tay bạn trai sau 2 ngày hẹn hò vì... nhạt

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Vừa được kết đôi tại show hẹn hò nhưng Trang Ly cảm nhận chàng trai đến tỏ tình với mình có tính cách đời thực khác xa.

Hot girl Trang Ly tìm được bạn trai tại show hẹn hò Vì yêu mà đến trong tập vừa lên sóng. Anh chàng đã "hạ gục" được trái tim cô nàng là Minh Huy, cao 1,8 m, làm diễn viên tự do. Minh Huy đã bế bổng bạn gái mới quen ra về trong tiếng vỗ tay chúc mừng của bạn bè và khán giả.

 
 

Màn tỏ tình của Minh Huy dành cho Trang Ly

Hạnh phúc vừa được lan tỏa khi chương trình lên sóng, bỗng Trang Ly đăng đàn tuyên bố đã chia tay Minh Huy. Cô đăng tải trên Facebook cá nhân bức ảnh chụp chung với Minh Huy nhưng gắn icon mặt xấu và dấu X lên người. Cô tuyên bố đã chia tay anh chàng chỉ sau 2 ngày gặp gỡ từ khi rời chương trình.

Trang Ly tiết lộ cô không hài lòng về tính cách của bạn trai mới quen, thậm chí thấy rất nhạt. Cô cho biết, "Minh Huy ngoài đời có tính cách và lối ứng xử rất đáng thất vọng". Hành động Minh Huy bế Trang Ly ra về cũng khiến cô không cảm thấy hài lòng.

Trang Ly tiết lộ cô đưa ra quyết định hẹn hò với Minh Huy khi "không có nhiều sự rung động" mà xuất phát từ quan điểm "thà hẹn hò nhầm còn hơn bỏ sót". Ngoài đời, Minh Huy không phải là đối tượng cô thích nhưng vì lý do đã ngồi ghế nóng lâu nên quyết định "đồng ý trước rồi tìm hiểu sau". Nhiều người cho rằng, sau vài lần bấm nút chủ động tỏ tình nhưng không được đáp trả trên sân khấu, Trang Ly mới đưa ra quyết định "hẹn hò bừa" như thế.

Trang Ly chia tay bạn trai mới quen sau 2 ngày vì thất vọng.

Trang Ly chia tay bạn trai mới quen sau 2 ngày vì thất vọng.

Cô nàng có quan điểm, khi chấm được bạn trai nào thì sẵn sàng cho mình cơ hội, không cần quá nhiều tình cảm ngay lúc đó. "Không đánh rớt ai quá sớm mà cứ phải tạo cơ hội tiếp xúc nhiều hơn đã. Gặp nhiều người, tiếp xúc nhiều người, để có nhiều sự lựa chọn, biết mình cần điều gì nhất, ai hợp với mình nhất. Tất nhiên là luôn giữ ranh giới bạn bè", cô nói. 

Từ khi gặp mặt hôm ghi hình đến lúc chia tay đến nay đã được 4 tháng, Trang Ly và Minh Huy không còn liên lạc với nhau nữa. 

Về Minh Huy, mới đây nhiều người phát hiện anh chàng đã tham gia một chương trình hẹn hò khác. Trang Ly cho rằng "đó là quyền tự do của anh ấy".

Hot girl Trang Ly.

Hot girl Trang Ly.

Cô nàng chia sẻ thêm: "Hy vọng mọi người hiểu và không nói lời cay đắng. Ly cũng chỉ là con gái thôi, buồn là khóc vui là cười, cũng mong manh, dễ vỡ lắm. Đừng nói Ly mê trai nha. Ly cũng không ế đâu. Không bao giờ ế luôn. Lên chương trình nói ế cho nó hợp xu thế thôi chứ con gái thời nay sức mấy mà ế được. Người tử tế còn nhiều mà", Trang Ly viết. 

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top