iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/3/2020, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl Tiên Nguyễn xét nghiệm âm tính lần một

Em chồng Hà Tăng từng bị tổn thương phổi và sốt cao, hôm nay có kết quả xét nghiệm phết mũi họng âm tính nCoV lần đầu tiên. 

Tiến sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM, ngày 18/3, cho biết "bệnh nhân 32" (hay hot girl Tiên Nguyễn) hiện tình trạng ổn định, ăn uống bình thường, không sốt, còn ho ít, thở êm, tự thở khí trời.

"X-quang phổi của bệnh nhân bình thường, đã ngừng kháng sinh", bác sĩ Châu nói. Dự kiến bệnh nhân có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Hot girl Tiên Nguyễn sống tại London, Anh, sang Milan (Italy) dự tuần lễ thời trang ngày 21-23/2, từng gặp "bệnh nhân 17". Sau đó cô có các triệu chứng bệnh hô hấp, đến bệnh viện tại Anh khám và nêu rõ tiền sử gặp bệnh nhân nCoV, được bác sĩ cho điều trị tại nhà. Ngày 9/3, gia đình thuê máy bay riêng đưa cô về TP HCM, cách ly tuyệt đối trên đường di chuyển. 

Khi mới vào viện, X-quang phổi của cô có tổn thương mô kẽ, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ.

Tiên Nguyễn tên thật là Nguyễn Thảo Tiên, sinh năm 1997, là một fashionista nổi tiếng với giới trẻ. Cô thường xuyên cùng mẹ (doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên) góp mặt trong nhiều fashion show quốc tế hàng đầu.

Hôm 12/3, em chồng Hà Tăng viết trên trang cá nhân: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần, khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào", cô viết. Con gái của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ sự may mắn vì được gia đình, bạn bè động viên tinh thần và các bác sĩ, điều dưỡng viên tận tâm chăm sóc.

"Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch", người đẹp nói thêm.

Hot girl Tiên Nguyễn.

Hot girl Tiên Nguyễn.

Việt Nam đến nay ghi nhận 67 ca bệnh Covid-19, trong đó 16 người đã khỏi hoàn toàn, 51 người đang điều trị. Các ca bệnh do xâm nhập, chủ yếu từ châu Âu và Mỹ, sau đó lây lan trong cộng đồng. Sức khỏe của hầu hết bệnh nhân ổn định, tuy nhiên có hai bệnh nhân nặng tính đến 17h chiều qua.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top